Đắk Nông: Bắt khẩn cấp nam thanh niên, lừa bé gái đi ‘ship’ mì tôm rồi hiếp dâm

Sau khi giả vờ nhờ bé gái hơn 16 tuổi đi "ship" mì tôm đến nhà, Nguyễn Viết Xuân đã tìm cách khống chế bé gái này...

Sau khi giả vờ nhờ bé gái hơn 16 tuổi đi ‘ship’ mì tôm đến nhà, Nguyễn Viết Xuân đã tìm cách khống chế bé gái này nhằm thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp nam thanh niên, lừa bé gái đi ‘ship’ mì tôm rồi hiếp dâm

ảnh minh họa

Ngày 11/8, một lãnh đạo VKSND huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã phê chuẩn lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Viết Xuân (SN 1992, trú tại xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về tội “Hiếp dâm” được quy định tại Điều 141 BLHS.

Nạn nhân là cháu A. (16 tuổi 6 tháng, trú cùng xã, tên nạn nhân đã được thay đổi).

Theo điều tra ban đầu, Xuân (đăng ký hộ khẩu thường trú ở thôn 5, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) từng có 1 tiền sự về hành vi đánh người gây thương tích. Năm 2014, Xuân chuyển đến làm thuê và ở ngay trong khu tập thể của một cửa hàng vật liệu xây dựng tại xã Đắk Som, huyện Đắk Glong. Tại đây, Xuân làm quen và tỏ tình yêu đương với cháu A. nhưng không được chấp nhận.

Khoảng 21h ngày 5/8, sau khi đã uống rượu, Xuân nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với cháu A. Theo đó, Xuân nhắn tin giả vờ mua gói mì tôm để ăn tối và nhờ cháu A. “ship” tới (gia đình cháu A. buôn bán tạp hóa).

Khoảng 10 phút sau, cháu A. đến chỗ Xuân để giao mì tôm. Lúc này, Xuân rủ cháu A. vào phòng nói chuyện nhưng bé gái này không đồng ý. Sau đó, Xuân tìm mọi cách khống chế cháu A. đưa vào phòng ngủ để thực hiện hành vi giao cấu.

Trong lúc Xuân đang thực hiện hành vi đồi bại thì mẹ của cháu A. gọi điện thoại đến nên đối tượng bỏ cuộc để cho nạn nhân ra về. Khi về đến nhà, cháu A. đã kể lại sự việc cho mẹ nghe.

Ngay sau đó, gia đình cháu A. đã đến Công an xã Đắk Som trình báo việc làm của Xuân. Sau khi tiếp nhận, Công an xã Đắk Som báo cáo Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Glong giải quyết theo thẩm quyền.

Nguyễn Chính

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây