Đắk Nông: Bắt quả tang 1 cơ sở làm sạch lông vịt bằng nhựa thông

Ngày 12/8, Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt quả tang 1 cơ sở giết mổ đang...

Ngày 12/8, Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt quả tang 1 cơ sở giết mổ đang sử dụng nhựa thông để làm sạch lông vịt…

Theo đó, ngày 11/8/2020, qua công tác kiểm tra, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế, ma túy và môi trường Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã phát hiện, bắt quả tang cơ sở giết mổ tại thôn Kẻ Đọng, xã Đức Minh, huyện Đắk Mil do ông Trần Quốc Dân làm chủ đang có hành vi làm sạch lông vịt bằng nhựa thông.

Đắk Nông: Bắt quả tang 1 cơ sở làm sạch lông vịt bằng nhựa thông

Công an huyện Đắk Mil kiểm tra và bắt quả tang cơ sở giết mổ do ông Trần Quốc Dân làm chủ đang có hành vi làm sạch lông vịt bằng nhựa thông.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện những người làm tại cơ sở giết mổ đang nhúng toàn thân các con vịt đã làm sạch một phần lông vào chảo nhựa thông đã được nấu chảy để làm sạch số lông còn lại. Lực lượng Công an đã lập biên bản tạm giữ 80 con vịt đã được mổ và làm sạch lông và các tang vật liên quan gồm: 2 chảo nhựa thông đã nấu chảy, 2 đống nhựa thông dính lông vịt và một số công cụ, phương tiện khác.

Ông Dân cho biết, ông mua nhựa thông không rõ nguồn gốc về để làm sạch lông vịt rồi bán cho các cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn với số lượng khoảng từ 80 đến 100 con vịt/1 ngày.

Vụ việc đang được Công an huyện Đắk Mil tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Quỳnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây