Đắk Nông: Biết vợ tử vong, trạm trưởng Trạm y tế xã cũng uống thuốc cỏ cháy tự sát

Sau khi hay tin vợ mình đã tử vong, anh T. đã uống thuốc cỏ cháy để tự sát. Dù mọi người đã phát hiện, tức tốc đưa người này đi bệnh viện...

Sau khi hay tin vợ mình đã tử vong, anh T. đã uống thuốc cỏ cháy để tự sát. Dù mọi người đã phát hiện, tức tốc đưa người này đi bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sĩ tiên lượng tình hình rất xấu.

Đắk Nông: Biết vợ tử vong, trạm trưởng Trạm y tế xã cũng uống thuốc cỏ cháy tự sát

Vợ chồng anh T. đã uống thuốc cỏ cháy tự sát (ảnh minh họa)

Ngày 14/7, ông Nguyễn Tạo-Chủ tịch UBND xã Nhân Đạo (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp hai vợ chồng uống thuốc diệt cỏ tự sát. Hiện người vợ đã tử vong, người chồng đang được cấp cứu tại bệnh viện nhưng các bác sĩ tiên lượng rất xấu.

Theo thông tin ban đầu, sáng 12/7, người dân phát hiện chị N.T.M. (thôn 2, xã Nhân Đạo), nằm bất động tại nhà riêng, bên cạnh có 1 chai thuốc cỏ cháy. Dù được người dân tức tốc đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng chi T. đã tử vong.

Sau khi vợ tử vong, anh T.A.T. (chồng chị M.) cũng uống thuốc cỏ cháy để tự tử theo. Tuy nhiên, anh T. được mọi người phát hiện, đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp đã súc rửa dạ dày, xổ ruột, chuyền nước và điều trị cho anh T. Dù vậy, người này vẫn đang ở tình trạng nguy kịch.

Được biết, anh T. đang là Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nhân Đạo, thường ngày chị M. bán thuốc Tây. Chính quyền địa phương nhận xét, vợ chồng người này sống rất hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, trang Facebook cá nhân của anh T., chị M. có đăng tải những nội dung tiêu cực, đặc biệt là dòng trạng thái vĩnh biệt mọi người.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng huyện Đắk R’lấp điều tra, làm rõ.

Hải Dương

Theo Infonet.vn

Bình luận
Loading...
Loading...