Đắk Nông: Chủ tịch xã ‘mất tích’ bất thường

Liên tục một tuần qua, ông Nguyễn Hồng Phong, Chủ tịch xã Nâm N"Jang, huyện Đắk Song (Đắk Nông) không có mặt tại cơ quan. Lãnh đạo xã, huyện đã...

Liên tục một tuần qua, ông Nguyễn Hồng Phong, Chủ tịch xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song (Đắk Nông) không có mặt tại cơ quan. Lãnh đạo xã, huyện đã tìm mọi cách để liên lạc với ông Phong nhưng không được.

Ngày 2.8, ông Huỳnh Tấn Tuấn, Chánh văn phòng UBND huyện Đắk Song (Đắk Nông) cho biết, đến thời điểm hiện tại, ông Nguyễn Hồng Phong, Chủ tịch xã Nâm N’Jang vẫn vắng mặt tại cơ quan. Việc ông Phong không đến cơ quan đã xảy ra từ một tuần nay.

Đắk Nông: Chủ tịch xã ‘mất tích’ bất thường

UBND xã Nâm N’Jang nơi ông Phong làm việc.

Báo cáo từ xã Nâm N’Jang cho biết, vào các ngày 26 và 27.7, mặc dù ông Phong có 2 cuộc họp quan trọng nhưng đều vắng mặt. Ông Phong cũng không có mặt tại cơ quan trong các ngày này.

Ngày 30.7, trong cuộc họp giao ban đầu tuần ở xã, ông Phong cũng vắng không có lý do.

Trong suốt khoảng thời gian này, mọi liên lạc với ông Phong đều bị cắt đứt.

Theo ông Nguyễn Quang Nam, Phó Chủ tịch xã Nâm N’Jang, xã đã cử người nhiều lần đến nhà ông Phong nhưng không gặp được ai vì nhà luôn khóa cổng, cửa.

Trong khi đó, nguồn tin từ một cơ quan báo chí cho biết, ông Phong được cho là có dính líu đến một vụ đánh bạc nên bị tạm giữ vào chiều 25.7. Tuy nhiên, phía cơ quan công an vẫn chưa xác nhận thông tin này.

UBND huyện Đắk Song và UBND xã Nâm N’Jang cũng chưa nhận được bất cứ thông tin gì từ phía cơ quan công an.

Bình luận
Loading...
Loading...