Đắk Nông: Chuyện tình người ôm nhân tình tự thiêu

Cả hai đều trải qua một cuộc hôn nhân bất hạnh trước khi đến với nhau, nhưng sau một thời gian chung sống giữa Hùng và bà Bé xảy ra mâu thuẫn. ...

Cả hai đều trải qua một cuộc hôn nhân bất hạnh trước khi đến với nhau, nhưng sau một thời gian chung sống giữa Hùng và bà Bé xảy ra mâu thuẫn.

Sáng ngày 16/9/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông tiếp nhận 4 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bỏng nặng, nguyên nhân xuất phát từ việc Nguyễn Viết Hùng (45 tuổi; ngụ xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp) níu kéo người tình Trần Thị Bé (39 tuổi) không thành.

Được biết, Hùng và bà Bé đều đã từng trải qua cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dẫn tới ly hôn. Năm 2017, hai người gặp nhau và nảy sinh tình cảm.

Đắk Nông: Chuyện tình người ôm nhân tình tự thiêu

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (Ảnh báo Đắk Nông)

Ban đầu, giữa Hùng và bà Bé rất hạnh phúc nhưng được một thời gian ngắn, Hùng thường xuyên nổi máu ghen, đánh đập bà Hùng vô cớ.

Nhận thấy tình cảm của mình dành cho Hùng ngày một phai nhạt và lo sợ những trận đòn vô cớ mà người tình thường đánh xuống người mình nên bà Bé chủ động nói lời chia tay.

Không chịu chấp nhận, Hùng tìm mọi cách níu kéo. Ban đầu thì Hùng dành những lời lẽ nhẹ nhàng để thuyết phục nhưng khi thấy bà Bé cương quyết thì Hùng lại nổi khùng, ra sức đánh đập.

Đắk Nông: Chuyện tình người ôm nhân tình tự thiêu - Ảnh minh hoạ 2

Con gái bà Bé nằm điều trị tại bệnh viện (Ảnh NLĐ)

Đến rạng sáng ngày 16/9, khi bà Bé đang chuẩn bị bán đồ ăn sáng thì Hùng cầm can xăng từ bên ngoài lao tới đổ lên người tình rồi lao vào ôm, châm lửa đốt.

Nghe tiếng kêu cứu, mẹ ruột và con gái bà Bé chạy xuống cứu cũng bị lửa cháy lan sang người.

Theo kết quả xét nghiệm của bệnh viện, bà Bé và Hùng bị bỏng 90%, tiên lượng nguy cơ xấu. Còn mẹ và con gái bà Bé bị bỏng ở chân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận
Loading...
Loading...