Đắk Nông: Đâm chết bạn nhậu trước nhà rồi lên gác ôm con trai ngủ

Bực tức vì nhiều ngày liền thiếu ngủ trong khi bạn nhậu đứng trước nhà nói chuyện lớn tiếng, Đại đã dùng dao đâm người này tử vong. Sau khi gây án,...

Bực tức vì nhiều ngày liền thiếu ngủ trong khi bạn nhậu đứng trước nhà nói chuyện lớn tiếng, Đại đã dùng dao đâm người này tử vong. Sau khi gây án, đối tượng vứt dao rồi thản nhiên lên gác ôm con ngủ.

Tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông, sáng 11-1, cho biết đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đặng Văn Đại (SN 1980, ngụ bon Bu Prăng 2A, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) để điều tra làm rõ hành vi “Giết người”.

Đắk Nông: Đâm chết bạn nhậu trước nhà rồi lên gác ôm con trai ngủ

Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 2-1 đối tượng Đại cùng với ông Nguyễn Đức Hiền (SN 1974) uống rượu tại nhà ông Lưu Văn Xuyên (SN 1976, ngụ cùng bon). Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, ông Xuyên chở Đại về nhà ngủ. Khoảng 30 phút sau, Đại đang nằm ngủ trên gác thì nghe tiếng ồn ngoài cửa, Đại tức giận vì đã mấy đêm liền không được ngủ nên đi xuống bếp lấy 2 con dao rồi đi ra cửa.

Lúc này, ông Xuyên và ông Hiền và 1 người khác đang đứng trước nhà thấy Đại cầm dao thì ông Hiền bỏ đi qua cửa hàng tạp hóa đối diện nhà Đại. Dù vậy, Đại vẫn đi theo rồi dùng dao đâm 1 nhát vào vùng ngực của ông Hiền khiến nạn nhân tử vong. Đâm chết nạn nhân, Đại vứt dao xuống đường rồi ung dung vào nhà ôm con trai ngủ tiếp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Nld.com.vn

Bình luận
Loading...
Loading...