Đắk Nông: Hai vợ chồng Trạm trưởng Trạm Y tế tự vẫn – Người chồng cũng tử vong

Phát hiện vợ mình đã tử vong do uống thuốc bảo vệ thực vật, anh T. cũng tìm đến cái chết. Dù được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên 2 ngày sau anh này cũng đã...

Phát hiện vợ mình đã tử vong do uống thuốc bảo vệ thực vật, anh T. cũng tìm đến cái chết. Dù được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên 2 ngày sau anh này cũng đã tử vong.

Ngày 15/7, một lãnh đạo UBND xã Nhân Đạo (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) cho biết, liên quan đến vụ việc cả hai vợ chồng uống thuốc diệt cỏ cháy tự tử vào ngày 12/7 tại xã Nhân Đạo (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông), đến ngày 14/7, người chồng là T.A.T. đã tử vong.

Đắk Nông: Hai vợ chồng Trạm trưởng Trạm Y tế tự vẫn – Người chồng cũng tử vong

Những chia sẻ của một trong hai nạn nhân trước khi tự tử

“Hiện địa phương đang hỗ trợ gia đình tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng. Nguyên nhân của sự việc đau lòng này thì phải chờ kết luận cơ quan chức năng, chứ hiện tại lãnh đạo địa phương cũng chưa rõ”, vị này cho hay.

Trước đó, vào ngày 12/7, sau khi người vợ là N.T.M. tử vong do uống thuốc diệt cỏ, anh T. cũng đã uống thuốc diệt cỏ cháy để tự tử theo. Anh T. được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu tức thời.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp, anh T. đã được súc rửa dạ dày, xổ ruột, rửa mắt, truyền nước. Tuy nhiên, do anh này nhập viện điều trị trong tình trạng nguy kịch nên đã được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục cứu chữa. Mặc dầu được tích cực cấp cứu nhưng do uống quá nhiều thuốc diệt cỏ nên sau đó anh T. đã không qua khỏi.

Được biết, hai vợ chồng anh T. đang sinh sống tại thôn 2, xã Nhân Đạo. Anh T. đang giữ chức vụ Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nhân Đạo, còn chị M bán thuốc tây tại cửa hàng của gia đình.

Một nguồn tin khác cho biết, nguyên nhân của việc cả hai vợ chồng uống thuốc diệt cỏ tự tử có thể xuất phát từ việc nợ một số tiền lớn. Trước khi xảy ra sự việc, cả hai nạn nhân đều đăng tải những dòng trạng thái tiêu cực, trong đó có lời vĩnh biệt gia đình và mọi người.

Theo Dân Trí

Bình luận
Loading...
Loading...