Đắk Nông: Hơn 120 triệu đồng đến với người mẹ nghèo có con gái bị ung thư

Chiều 17/9, chị Nguyễn Thị Hà, trú tại thôn Thanh Sơn, xã Ea Pô cho biết, thời gian qua, gia đình chị đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của...

Chiều 17/9, chị Nguyễn Thị Hà, trú tại thôn Thanh Sơn, xã Ea Pô cho biết, thời gian qua, gia đình chị đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của độc giả. Hiện nay, gia đình đã nhận được hơn 120 triệu đồng tiền mặt để tiếp tục nuôi hi vọng điều trị bệnh ung thư cho cháu Trần Thị Bích Trâm. Các bác sỹ cho biết, sức khỏe cháu Trâm chưa được cải thiện, gia đình cần chuẩn bị sẵn một số tiền lớn hàng trăm triệu đồng để tiến hành mổ, thậm chí ghép tủy cho cháu.

Đắk Nông: Hơn 120 triệu đồng đến với người mẹ nghèo có con gái bị ung thư

Bé Trâm vẫn cần thêm một khoản tiền lớn để tiến hành phẫu thuật ghép tủy mới có thể duy trì sự sống

Chị Hà thuộc diện hộ nghèo, chồng mất sớm. Con gái của chị là Trần Bích Trâm (SN 2007), bị ung thư. Thời gian qua, để giành giật sự sống cho con gái, chị Hà phải bán hết ruộng vườn và căn nhà đang ở với giá hơn 200 triệu đồng. Thế nhưng, sau 3 tháng nằm viện, chi phí phẫu thuật, xạ trị đã ngốn hết số tiền này. Chị Hà đành đưa bé Trâm về nhà để tự chăm sóc.

Từ cuối năm 2017 đến nay, bé Trâm có dấu hiệu phát bệnh nặng, nhưng gia đình chị không có đủ tiền để điều trị. Sau khi Báo Đắk Nông đưa tin và hỗ trợ ban đầu từ Quỹ Tấm lòng vàng, nhiều cá nhân, tổ chức đã quan tâm giúp đỡ cho chị Hà, nhưng hiện nay chị Hà vẫn cần thêm sự hỗ trợ từ cộng đồng để cứu chữa cho bé Trâm.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ chị Nguyễn Thị Hà, xã Ea Pô (Cư Jút) (SĐT 01645.840.227) hoặc Tòa soạn Báo Đắk Nông, đường Trần Hưng Đạo, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; Quỹ “Tấm lòng vàng” Báo Đắk Nông, số tài khoản 63510000006838 tại Ngân hàng BIDV Đắk Nông; Điện thoại 01234244333.

Bình luận
Loading...
Loading...