Đắk Nông : ‘Hứa bậy’ lừa chiếm hàng trăm triệu đồng của gia đình 2 người đàn ông

Đợi mãi không thấy quyết định cho con đi làm, gia đình ông Đồng và ông Nga đã nhiều lần đến nhà ông Nại để đòi lại tiền nhưng không gặp... ...

Đợi mãi không thấy quyết định cho con đi làm, gia đình ông Đồng và ông Nga đã nhiều lần đến nhà ông Nại để đòi lại tiền nhưng không gặp…

<a title=Đắk Nông : ‘Hứa bậy’ lừa chiếm hàng trăm triệu đồng của gia đình 2 người đàn ông" />

Đối tượng Phạm Văn Nại tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Đắk Nông.

Vốn quen biết, ngày 7/8/2015 và 25/3/2016, ông Phạm Văn Nại (SN 1965, trú tại xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) nhận hồ sơ và tổng số tiền 200 triệu đồng của gia đình ông Nguyễn Vĩnh Đồng ở xã Nam Bình, huyện Đắk Song với hứa hẹn sẽ xin việc cho con ông Đồng vào làm việc trong ngành Công an.

Ngày 9/10/2015, ông Nại còn nhận 70 triệu đồng của ông Nguyễn Thế Nga ở xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song sau khi hứa hẹn xin việc cho con gái của ông Nga vào làm y tế học đường tại thị xã Gia Nghĩa.

Đợi mãi không thấy quyết định cho con đi làm, gia đình ông Đồng và ông Nga đã nhiều lần đến nhà ông Nại để đòi lại tiền nhưng không gặp. Đến đầu năm 2019, ông Đồng và ông Nga làm đơn gửi Công an huyện Đắk Song tố cáo Phạm Văn Nại về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Song mới ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phạm Văn Nại để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

P. Luật

Theo Baophapluat.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây