Đắk Nông: Khởi tố hai nam thanh niên có hành vi giao cấu với trẻ em

Ngày 27/2, thông tin từ Công an huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phạm Văn Công (SN...

Ngày 27/2, thông tin từ Công an huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phạm Văn Công (SN 1989) và Vi Cơ Thạch (SN 1999) để điều tra, làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Đắk Nông: Khởi tố hai nam thanh niên có hành vi giao cấu với trẻ em

Theo hồ sơ vụ án, ngày 17/12/2018, chị T. trú tại huyện Krông Nô thấy con gái mình là cháu N. (SN 2004) nôn mửa nên đưa đi khám thì phát hiện cháu N. có thai 5 tuần tuổi. Sau đó gia đình chị T. đã trình báo với cơ quan công an.

Qua quá trình điều tra, Công an huyện Krông Nô xác định đối tượng Phạm Văn Công (trú xã Đắk Drô, huyện Krông Nô) có quan hệ yêu đương với cháu N. Trong thời gian từ tháng 10/2018, Công đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu N. dẫn đến việc nạn nhân mang thai.

Cùng ngày, cơ quan công an cũng bắt tạm giam Vi Cơ Thạch (trú tại xã Nam Xuân, huyện Krông Nô) để điều tra về hành vi trên.
Từ tháng 1/2017 đến tháng 4/2018, Thạch có quan hệ yêu đương với cháu D. (SN 2002, trú tại huyện Krông Nô). Trong thời gian này, cả hai đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau.

Đến ngày 18/1/2019, gia đình của D. phát hiện được sự việc nên đã tố cáo hành vi của Thạch với cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Tienphong.vn

Bình luận
Loading...
Loading...