Đắk Nông: Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản

Ngày 23-10, Cơ quan CSĐT CAH Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Minh Tâm...

Ngày 23-10, Cơ quan CSĐT CAH Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Minh Tâm (1994) và Trần Văn Trường (1993), cùng trú H. Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk để điều tra, làm rõ về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Đắk Nông: Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản

Trần Minh Tâm và Trần Văn Trường tại cơ quan Công an.

Như đã thông tin, sau khi được một người bạn nói nếu như đòi được sẽ cho số tiền mà anh Nguyễn Ninh Hải, trú H. Cư Kuin đang nợ, chiều 7-10, Tâm rủ Trường cùng 2 đối tượng khác xuống khu vực thôn 3, xã Tâm Thắng, H. Cư Jút, nơi anh Hải đang làm việc để tìm anh Hải đòi nợ. Khi đến nơi do anh Hải không có tiền nên các đối tượng đã bắt anh Hải cùng với anh Hoàng Đức Anh (người làm cùng với anh Hải) đưa về một phòng trọ ở đường Nguyễn Khuyến, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) rồi điện thoại cho người nhà của anh Hải yêu cầu đến điểm hẹn để trả tiền. Sau đó Tâm và Trường bị CAH Cư Jút phối hợp bắt giữ và giải cứu an toàn cho 2 nạn nhân.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây