Đắk Nông: Sẽ xử lý nghiêm minh vụ Trưởng phòng TN&MT hách dịch với dân

Hình ảnh một Trưởng phòng TN&MT luôn xưng "mày - tao" và có những lời lẽ phát ngôn thô lỗ, hách dịch người dân khiến dư luận bất bình, phẫn nộ....

Hình ảnh một Trưởng phòng TN&MT luôn xưng ‘mày – tao’ và có những lời lẽ phát ngôn thô lỗ, hách dịch người dân khiến dư luận bất bình, phẫn nộ.

Sẽ xử lý nghiêm, không bao che vụ Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường thị xã Gia Nghĩa có thái độ cư xử không đúng mực khi làm việc với người dân. Đây là một trong những nội dung được nhiều người quan tâm, được đưa ra tại buổi họp báo chiều 2/4 do UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức.

Thông tin về việc tiếp nhận, xử lý vụ việc, bà Nguyễn Thị Lưu – Phó Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa cho biết, UBND thị xã đã tiếp nhận thông tin từ nhiều nguồn. Trong vài ngày tới, thị xã sẽ tổng hợp, kiểm chứng lại thông tin, và đến 5/4 sẽ có báo cáo gửi lên UBND tỉnh Đắk Nông.

Quan điểm của UBND thị xã là cán bộ luôn phải biết kiềm chế và hành xử sáng suốt. Trường hợp của bà Đàm Thị Hệ – Trưởng phòng Tài Nguyên Môi trường thị xã, nếu có những hành vi không chuẩn mực như mạng xã hội đăng tải, sẽ bị xử lý nghiêm minh để làm gương cho các cán bộ khác.

Đắk Nông: Sẽ xử lý nghiêm minh vụ Trưởng phòng TN&MT hách dịch với dân

Bà Đàm Thị Hệ, Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường có lời lẽ thiếu chuẩn mực khi làm việc với người dân.

Trước đó, vào ngày 25/3/2019, trên mạng xã hội Facebook đăng tải một đoạn clip dài hơn 14 phút, ghi lại buổi làm việc của đoàn cán bộ Tài nguyên Môi trường thị xã Gia Nghĩa với 1 hộ dân liên quan đến việc đất đai.

Trong clip có hình ảnh người phụ nữ được cho là bà Đàm Thị Hệ – Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Gia Nghĩa) luôn xưng “mày – tao” và có những lời lẽ phát ngôn thô lỗ, hách dịch người dân. Đặc biệt, người phụ nữ này còn phát ngôn: “Ăn cướp của Nhà nước thì dễ nhưng ăn cướp của tao không dễ đâu”.

Được biết, đoạn video clip được quay vào ngày 5/3/2019, khi Phòng Tài nguyên Môi trường xuống kiểm tra, xử lý việc chuyển mục đích sử dụng đất tại một thửa đất ở phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Tất cả đều thể hiện thái độ bất bình, phẫn nộ trước tư cách của một cán bộ./.

Hoàng Qui/VOV-Tây Nguyên

Theo Vov.vn

Bình luận
Loading...
Loading...