Đăk Nông: Tập huấn Luật Giao thông đường bộ trong CNVCLĐ

Trong 2 ngày 6-7.6, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông phối hợp với Ban An toàn giao thông và Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Đắk Nông tổ chức...

Trong 2 ngày 6-7.6, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông phối hợp với Ban An toàn giao thông và Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Đắk Nông tổ chức lớp tập huấn, tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ năm 2019 cho 140 CNVCLĐ tại 2 huyện Krông Nô và Đăk R’lấp.

Đăk Nông: Tập huấn Luật Giao thông đường bộ trong CNVCLĐ

LĐLĐ tỉnh Đắk Nông tập huấn, tuyên truyền Luật An toàn giao thông cho CNVCLĐ. Ảnh Quang Hùng

Các cán bộ đoàn viên được tuyên truyền và tiếp thu các nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ như: Tìm hiểu về hành lang an toàn giao thông đường bộ, những nguyên tắc tham gia giao thông đường bộ, tình hình trật tự an toàn giao thông…

Đồng thời, CNVCLĐ được xem các phóng sự, các hình ảnh về tai nạn giao thông, tác hại của rượu, bia khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Đăk Nông: Tập huấn Luật Giao thông đường bộ trong CNVCLĐ - Ảnh minh hoạ 2

Có 140 cán bộ, đoàn viên tham gia lớp tập huấn. Ảnh Quang Hùng

Chương trình nêu cao vai trò của công đoàn trong việc tuyên truyền, vận động CNVCLĐ thực hiện nét văn hóa khi tham gia giao thông.

Ông Đặng Hồng Niên – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Nông cho biết: Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, ý thức tự giác và trách nhiệm của mỗi người trong việc thực hiện Luật giao thông, đặc biệt thực hiện văn hóa giao thông, bảo đảm an toàn sức khỏe và tài sản của CNVCLĐ góp phần kiềm chế và đẩy lùi tai nạn, ùn tắc giao thông.

QUANG HÙNG

Theo Laodong.vn

Bình luận
Loading...
Loading...