Đắk Nông: Trung thu hoành tráng với siêu bọ cạp và cá gà CHẤT nhất Tây Nguyên

Nếu còn chưa tìm được địa điểm vui chơi vào dịp trung thu này, bạn hãy đến Đắk Nông để đón một mùa trung thu hoành tráng với siêu bọ cạp và...

Nếu còn chưa tìm được địa điểm vui chơi vào dịp trung thu này, bạn hãy đến Đắk Nông để đón một mùa trung thu hoành tráng với siêu bọ cạp và cá gà chất nhất Tây Nguyên nhé!

Mới đây, diễn đàn Tây Nguyên vừa đăng tải clip người dân Đắk Nông chuẩn bị cho trung thu với bọ cạp khổng lồ thu hút mạng xã hội.

Ngoài ra theo như người dùng Facebook có nick name Hue Bui chia sẻ ngoài bọ cạp thì họ còn làm cả cá và gà để đón trung thu nữa.

Đắk Nông: Trung thu hoành tráng với siêu bọ cạp và cá gà CHẤT nhất Tây Nguyên

Đắk Nông: Trung thu hoành tráng với siêu bọ cạp và cá gà CHẤT nhất Tây Nguyên - Ảnh minh hoạ 2

Clip sau khi được đăng tải đã nhận được không ít bình luận của đông đảo mọi người. Nhiều người còn tỏ ra khá hào hứng và thích thú với hoạt động tổ chức trung thu này của Đắk Nông và không quên rủ nhau về đây để tham gia.

Đắk Nông: Trung thu hoành tráng với siêu bọ cạp và cá gà CHẤT nhất Tây Nguyên - Ảnh minh hoạ 3

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ trung thu về là tinh thần các em thiếu nhi lại sôi nỗi và mong ngóng cho tới ngày. Với thiếu nhi, niềm hạnh phúc của các em là được gặp chú Cuội, gặp chị Hằng, gặp các ông lân, ông địa múa xung quanh nhà, khu phố hay trường học. Không những thế, háo hức nhất trong các em là sự nôn nóng mong nhận được những phần quà bánh kẹo hoặc đồ chơi để đi khoe với bạn bè, người thân và cô giáo của mình. Đó là điều kiện để cho ra đời những chương trình tổ chức lễ trung thu cho các bé thiếu nhi mỗi năm.

Đắk Nông cũng không phải ngoại lệ, tỉnh đoàn năm nào cũng tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi, nhất là tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng đông đồng bào dân tộc thiểu số trong tỉnh. Các hoạt động vui trung thu tại Đắk Nông cũng thu hút sự tham gia của nhiều tổ chức thiện nguyện trong và ngoài tỉnh.

Bạn muốn đón một mùa trung thu vừa vui vẻ lại ý nghĩa cùng bạn bè, người thân. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng đồng bọn đến Đắc Nông để tham gia vào hoạt động trung thu này ngay đi nào!

Bình luận
Loading...
Loading...

Giá cà phê ngày 24/07/2019

Thị trườngGiáThay đổi
Cà phê London (09/19)1369-24(-1.72%)
Cà phê New York (09/19)102.30-2.8(-2.66%)
FOB (HCM)1,409Trừ lùi:+40
Đắk Lăk33,800-100
Lâm Đồng32,700-100
Gia Lai33,600-100
Đắk Nông33,600-100
Hồ tiêu45,0000
Tỷ giá USD/VND23,155-25