Dày đặc ‘ổ voi, ổ gà’ trên tuyến đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột

Tuyến đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột xuất hiện một số "ổ voi, ổ gà" tiềm ẩn nguy cơ tai nạn đối với các...

Tuyến đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột xuất hiện một số ‘ổ voi, ổ gà’ tiềm ẩn nguy cơ tai nạn đối với các phương tiện. Ngành chức năng đang khẩn trương khắc phục để đảm bảo an toàn giao thông.

Dày đặc ‘ổ voi, ổ gà’ trên tuyến đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột

Một số đoạn trên tuyến đường vành đai phía Tây TP Buôn Ma Thuột bị hư hỏng.

Theo phản ánh của người dân, thời gian qua khi di chuyển trên tuyến đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) gặp khó khăn bởi xuất hiện một số “ổ voi, ổ gà”. Đặc biệt thời gian này trên địa bàn thường xuyên xảy ra mưa lớn dễ tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Dày đặc ‘ổ voi, ổ gà’ trên tuyến đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột - Ảnh minh hoạ 2

Lo sợ tai nạn xảy ra người dân bỏ gạch, đá vụn lấp ổ voi, ổ gà.

Theo ghi nhận, vị trí hư hỏng, xuống cấp thuộc khoảng Km9+400. Một số “ổ voi, ổ gà” xuất hiện tạo thành cái bẫy đối với người đi đường. Một số đoạn bị nhô cao gây khó khăn cho các phương tiện di chuyển qua lại. Người dân lo sợ tai nạn sẽ xảy ra nên mang vật dụng ra cảnh báo, lấp các hố sâu.

Một số người dân nơi đây cho biết, có trường hợp xe máy chạy qua khu vực này. Chẳng may phương tiện bị sập xuống hố, té ngã phải vào bệnh viện cấp cứu.

Theo tìm hiểu, dự án đường vành đai phía Tây TP Buôn Ma Thuột, khởi công từ tháng 11/2009, do UBND TP Buôn Ma Thuột làm chủ đầu tư.

Tuyến đường có tổng có chiều dài gần 14km, với tổng mức đầu tư 687 tỷ đồng từ nguồn vốn Trái phiếu Chính phủ. Sau gần 10 năm thi công đến ngày 1/2/2019, UBND tỉnh Đắk Lắk thống nhất cho phép thông xe.

Về vấn đề này, một lãnh đạo UBND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã tiến hành kiểm tra tuyến đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột. Hiện đơn vị đang chỉ đạo các cơ quan liên quan khẩn trương khắc phục, sửa chữa trong thời gian sớm nhất để đảm bảo ATGT cho người và phương tiện lưu thông.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây