Điện lực Đắk Lắk không cắt điện trong dịp lễ Noel và Tết Dương lịch

Trong dịp Lễ Noel và Tết Dương lịch năm 2021, Công ty Điện lực Đắk Lắk khẳng định sẽ không thực hiện cắt...

Trong dịp Lễ Noel và Tết Dương lịch năm 2021, Công ty Điện lực Đắk Lắk khẳng định sẽ không thực hiện cắt điện, trừ trường hợp xử lý sự cố.

Điện lực Đắk Lắk không cắt điện trong dịp lễ Noel và Tết Dương lịch

Công ty Điện lực Đắk Lắk chỉ đạo các đơn vị trực thuộc chủ động làm việc với chính quyền địa phương để bố trí phương thức cấp điện hợp lý cho các địa điểm tổ chức các lễ, hội.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng ưu tiên cấp điện cho các địa điểm quan trọng; xem xét bố trí máy phát điện Diesel dự phòng; tái lập ca trực tại các TBA 110kV không người trực; tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, TBA… Ngoài việc tăng cường các nhóm trực sửa chữa điện, trực vận hành…,

Công ty Điện lực Đắk Lắk đã yêu cầu bộ phận Chăm sóc khách hàng tại các đơn vị phối hợp kịp thời với Trung tâm Chăm sóc khách hàng trong việc tiếp nhận, xử lý kịp thời các thông tin liên quan đến việc cung cấp điện trên địa bàn.

Đồng thời, Công ty cũng phối hợp với các đơn vị có liên quan rà soát, xây dựng và triển khai phương án bảo vệ an ninh trật tự, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, địa điểm điều hành lưới điện, trụ sở cơ quan, kho tàng…

Điều này nhằm đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, liên tục trong dịp Lễ, Tết này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây