Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-9

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 8-9 và ngày 9-9 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP....

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 8-9 và ngày 9-9 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-9

* Cảnh báo lốc, sét trên khu vực tỉnh Gia Lai

Qua theo dõi trên ảnh ra đa thời tiết Pleiku, ảnh mây vệ tinh và định vị sét cho thấy những vùng mây đối lưu tồn tại trên khu vực các huyện: Kbang, Kông Chro, Mang Yang, Chư Pưh, Phú Thiện, Krông Pa và thị xã Ayun Pa. Hiện tại những vùng mây này có xu hướng phát triển và mở rộng thêm.

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-9 - Ảnh minh hoạ 2

Cảnh báo: Trong những giờ tới, những vùng mây này sẽ gây mưa rào và giông cho khu vực nói trên, sau đó có khả năng lan sang các khu vực lân cận (thị xã An Khê, huyện Đak Pơ, Ia Pa, Đức Cơ, Ia Grai, Chư Păh, Chư Sê, Chư Prông, Đak Đoa và TP. Pleiku). Cần đề phòng xảy ra mưa lớn cục bộ, lốc, sét và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: Cấp 1.

NGUYỄN VĂN HUẤN

Nguồn: Baogialai.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây