Đua xe trái phép, 2 đối tượng bị thương phải nhập viện cấp cứu

Trong lúc đua, 2 xe tông trực diện vào nhau. Cú tông mạnh làm cả hai người và xe máy văng xa một đoạn khoảng chục mét...

Trong lúc đua, 2 xe tông trực diện vào nhau. Cú tông mạnh làm cả hai người và xe máy văng xa một đoạn khoảng chục mét té xuống đường.

Một vụ tai nạn giao thông làm 2 người bị trọng thương, phải nhập viện do tham gia đua xe trái phép trong đêm tối, tại Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Cơ quan chức năng đang xác minh xử lý các đối tượng này.

Vào lúc 20h ngày 3/3, Nguyễn Tấn Tài (23 tuổi, ngụ xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) cùng với một nhóm đối tượng khác tụ tập ở khu vực Quảng Trường, thuộc xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để tụ tập biểu diễn việc đua xe gắn máy.

Đua xe trái phép, 2 đối tượng bị thương phải nhập viện cấp cứu

Hiện trường vụ tai nạn giao thông từ vụ đua kéo xe trái phép trong đêm tối.

Lúc này, Nguyễn Hoài Nghĩa (18 tuổi, ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Thành, Tiền Giang) cũng đến khu vực này để xem việc tụ tập đua xe. Trong lúc đua, xe của Tài và Nghĩa đã tông trực diện vào nhau. Cú tông mạnh làm cả hai người và xe máy văng xa một đoạn khoảng chục mét té xuống đường. Nguyễn Hoài Nghĩa và Nguyễn Tấn Tài bị trọng thương, được đưa vào Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu.

Gần đây, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang xảy ra nhiều băng nhóm tụ tập đua xe trái phép, gây mất an ninh trật tự và an toàn giao thông. Các vụ việc này diễn ra nhiều nhất trên quốc lộ 60, quốc lộ 1, đường Nguyễn Công Bình, đường Hùng Vương nối dài và khu Quảng trường trung tâm Thành phố Mỹ Tho.

Nhật Trường- Sa Oanh/VOV-ĐBSCL

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây