Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng

Nhiều ý kiến cho rằng con đường chong chóng ở Đà Lạt (Lâm Đồng) không thực sự lung linh như trên ảnh. Tuy nhiên, số khác lại nghĩ đẹp hay không...

Nhiều ý kiến cho rằng con đường chong chóng ở Đà Lạt (Lâm Đồng) không thực sự lung linh như trên ảnh. Tuy nhiên, số khác lại nghĩ đẹp hay không còn tùy vào người chụp hình.

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 2

Đà Lạt luôn biết chiều lòng khách du lịch bằng những điểm check-in mới lạ. Gần đây, cư dân mạng bắt đầu “truyền tai nhau” về con đường chong chóng lãng mạn ở Thung Lũng Đèn Coffee. Sau những tấm hình lung linh đầu tiên được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã tìm tới đây chụp ảnh và kết quả không được như mong đợi. Ảnh: chang_chang1505, hanina.

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 3

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 4

Trên một vài diễn đàn du lịch Đà Lạt, con đường chong chóng đã bị chê tơi tả với những từ ngữ như “sến súa”, “không giống ảnh mạng”, “trẻ con”… Bình luận về điểm check-in mới này, tài khoản Linh Đan cho biết: “Hôm trước mình có ghé qua đây và thật sự nhìn con đường thực tế khác xa mấy hình các bạn check-in quá. Nói chung mình thấy Đà Lạt có nhiều điểm đẹp để chụp hình hơn là mất công tới chỗ này”. Ảnh: Lê Thùy Nhi, bichthuan.nguyen.5268.

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 5

Travel blogger Lê Hà Trúc cũng đã ghé thăm con đường chong chóng dịp đầu tháng 4 và lưu lại một bức ảnh thu hút hơn 13 nghìn lượt thả tim trên mạng xã hội. Chia sẻ với Zing.vn, Hà Trúc cho biết: “Với mình, bức ảnh đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào người cầm máy. Quan điểm cá nhân của mình thấy con đường chong chóng không hề xấu như nhiều người đánh giá. Ảnh xấu, ảnh đẹp còn do góc máy, màu ảnh, trang phục nữa. Mình khuyên mọi người nên chọn kỹ góc trước khi chụp, trang phục cũng cần phù hợp với bối cảnh nữa để có tấm hình ưng ý hơn”. Ảnh: lehatruc.

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 6

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 7

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 8

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 9

Bất chấp nhiều ý kiến trái chiều, con đường chong chóng vẫn thu hút khách du lịch tới tham quan. Với giá vé chỉ 10.000 đồng cộng thêm chút tinh tế trong cách lựa chọn góc chụp ảnh, bạn đã có thể bỏ túi cho mình một tấm hình sống ảo đẹp hút hồn ở đây. Ảnh: Hương Võ, Ly Chibi, Kiem Nguyen, lylyhong2512.

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 10

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 11

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 12

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 13

Nằm cùng khu vực với “con đường chong chóng” còn có hai địa điểm check-in từng gây sốt mạng xã hội một thời là “cầu thang vô cực” và “phím đàn trên mây”. Theo chia sẻ của các khách du lịch từng tới đây, giá vé cho mỗi điểm chụp hình đều riêng biệt và nếu muốn gọi đồ uống bạn vẫn cần phải trả thêm tiền. “Hai, ba chục nghìn cũng không đáng là bao, quan trọng mình có ảnh đẹp để lưu giữ một chút Đà Lạt mang về là vui rồi”, Hoàng Anh bình luận trên một diễn đàn du lịch. Ảnh: quannguyendl, rungthip_w, thepohhh, vuuka.

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 14

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 15

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 16

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 17

Đến Đà Lạt dịp này, bạn cũng không nên bỏ qua hồ Vô Cực, “thánh địa” sống ảo mới dành cho các tín đồ thích chụp ảnh. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 15 km, hồ nước độc đáo này nằm trong khu vực đường hầm đất sét. Hồ Vô Cực là khu tiểu cảnh đẹp mắt gồm hai bức tượng khổng lồ ở giữa, hướng mặt vào nhau, xung quanh được bao bọc bởi những cánh rừng thông xanh bạt ngàn. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, thích hợp để tham quan, nghỉ dưỡng. Ảnh: Welcome to Dalat, titt.b, _meomeo.n, boingan0910.

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 18

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 19

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 20

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 210

Dù Đà Lạt có thêm nhiều điểm check-in mới lạ, các địa chỉ xưa cũ như quảng trường Lâm Viên, tiệm bánh Cối Xay Gió hay cà phê Đợi một người… vẫn chưa bao giờ hết hot trong những tấm hình của khách du lịch. Tuy nhiên, nếu tới Đà Lạt thời gian này, bạn sẽ không còn được sống ảo bên trong khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt và dốc Nhà Bò bởi hai nơi này đã chính thức cấm khách du lịch đến chụp ảnh. Ảnh: ninheating, doimotnguoi.dalat, oanh.2.9.

Đường chong chóng Đà Lạt bị chê tơi tả vì không đẹp như hình mạng - Ảnh minh hoạ 22

Anh Tú

Theo News.zing.vn

Bình luận
Loading...
Nỗi lo mất bản sắc Đà Lạt

Nỗi lo mất bản sắc Đà Lạt

Dân số tăng, lượng khách du lịch đến ngày càng nhiều, nên thời gian qua nhà cửa, khách sạn, hàng quán tại Đà Lạt không ngừng mọc lên với tốc độ khá...

Loading...

Giá cà phê ngày 23/08/2019

Thị trườngGiáThay đổi
Cà phê London (09/19)1293-4(-0.31%)
Cà phê New York (09/19)93.50+0.65(0.7%)
FOB (HCM)1,363Trừ lùi:+70
Đắk Lăk33,400-100
Lâm Đồng32,300-100
Gia Lai33,100-100
Đắk Nông33,100-100
Hồ tiêu43,5000
Tỷ giá USD/VND23,145+5