Gần 200 người tham gia hiến máu tình nguyện ở Lâm Đồng

Ngày 22/11, tại thành phố Đà Lạt, Câu lạc bộ Hành trình đỏ-Kết nối yêu thương (thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh...

Ngày 22/11, tại thành phố Đà Lạt, Câu lạc bộ Hành trình đỏ-Kết nối yêu thương (thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng) đã tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Với chủ đề “Giọt hồng Mai anh đào” ngày hội đã thu hút gần 200 bạn sinh viên, tình nguyện viên thuộc 13 câu lạc bộ và người dân trên địa bàn thành phố Đà Lạt tham gia đăng ký hiến máu. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã thu được hơn 160 đơn vị máu. Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã chuyển các đơn vị máu tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để phục vụ cứu chữa các bệnh nhân.

Gần 200 người tham gia hiến máu tình nguyện ở Lâm Đồng

Các bạn trẻ tham gia Ngày hội “Giọt hồng Mai anh đào”.

Bạn Bùi Thị Thanh Hảo, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hành trình đỏ-Kết nối yêu thương tỉnh Lâm Đồng cho biết, đây là hoạt động thường xuyên được Câu lạc bộ tổ chức để hỗ trợ kịp thời cho các tuyến cơ sở y tế, đáp ứng việc cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

“Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, tôi mong muốn những giọt máu của mình sẽ góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân. Hy vọng, nhiều bạn trẻ giống như tôi hiến nhiều đơn vị máu để giúp đỡ những người bệnh”, bạn Hảo chia sẻ./.

Tuấn Anh/VOV-Tây Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây