Gặp gỡ Hoa Kỳ - Chung tay hợp tác tái mở cửa, phục hồi và phát triển khu vực kinh tế phía Nam

(LĐ online) - Chiều 23/11, dưới sự chủ trì của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, hội nghị trực tuyến “Gặp gỡ Hoa Kỳ - Chung tay hợp tác tái mở cửa, phục hồi và phát triển khu vực kinh tế phía Nam“ đã diễn ra tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng với sự tham gia của lãnh đạo các sở, ngành và 12 doanh nghiệp trong tỉnh.
(LĐ online) - Chiều 23/11, dưới sự chủ trì của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, hội nghị trực tuyến “Gặp gỡ Hoa Kỳ - Chung tay hợp tác tái mở cửa, phục hồi và phát triển khu vực kinh tế phía Nam” đã diễn ra tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng với sự tham gia của lãnh đạo các sở, ngành và 12 doanh nghiệp trong tỉnh.
 
Gặp gỡ Hoa Kỳ - Chung tay hợp tác tái mở cửa, phục hồi và phát triển khu vực kinh tế phía Nam
Hội nghị trực tuyến diễn ra dưới sự chủ trì của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng
 
Tại hội nghị, lãnh đạo Bộ Ngoại giao và Hiệp hội Doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham Việt Nam) cùng Lâm Đồng và 13 tỉnh thành phía Nam tham dự trực tuyến tại các đầu cầu đã trao đổi, thảo luận, kiến nghị giải pháp, hình thức hợp tác phù hợp để các địa phương mở cửa an toàn, xây dựng lại chuỗi cung ứng, sản xuất và phục hồi kinh tế hậu đại dịch Covid-19 tại khu vực kinh tế phía Nam. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng đã đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến và tương tác, kết nối với các đối tác Hoa Kỳ. Các quy tắc phòng chống dịch vẫn luôn được đảm bảo suốt quá trình diễn ra hội nghị.
 
TIỂU QUYÊN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây