Gia Lai: Bác bỏ tin đồn bắt cóc trẻ em ở Ayun Pa

Chiều 31-5, tin từ Công an thị xã Ayun Pa, Gia Lai cho biết, trên địa bàn không hề xảy ra vụ việc bắt cóc trẻ em như tin đồn từ một tài khoản cá nhân trên...

Chiều 31-5, tin từ Công an thị xã Ayun Pa, Gia Lai cho biết, trên địa bàn không hề xảy ra vụ việc bắt cóc trẻ em như tin đồn từ một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội facebook.

Gia Lai: Bác bỏ tin đồn bắt cóc trẻ em ở Ayun Pa

Trước đó, chiều 30-5, chủ tài khoản cá nhân có tên N.N. đã đăng một dòng trạng thái với nội dung cảnh báo các bậc phụ huynh không nên để trẻ em một mình vì những người bắt cóc đã đến thị xã Ayun Pa. Cũng theo chủ tài khoản này, vụ việc xảy ra vào ngày 30-5 tại buôn Khăn, xã Ia Sao, những kẻ bắt cóc đã bất ngờ bắt một cháu nhỏ ở trong buôn bỏ vào trong bao. Kèm theo dòng trạng thái này, chủ tài khoản N.N. còn đăng kèm 2 bức ảnh cháu bé bị bịt miệng nhét vào trong bao.

Ngay sau khi chủ tài khoản N.N. đăng tải, thông tin này nhanh chóng lan truyền rộng rãi khi nhiều người chia sẻ, bình luận thể hiện sự bức xúc, hoang mang. Công an thị xã Ayun Pa cho hay, nắm được thông tin trên, lãnh đạo đơn vị đã cử lực lượng khẩn trương xác minh làm rõ để trấn an dư luận. Qua làm việc với chủ tài khoản N.N. cùng những người liên quan, Công an thị xã Ayun Pa xác nhận đây là thông tin không đúng sự thật và đã tiến hành nhắc nhở N.N.. Chủ tài khoản N.N. thừa nhận không có vụ bắt cóc nào và đã xóa bài đăng; đồng thời đăng một dòng trạng thái mới đính chính thông tin bắt cóc là không chính xác.

Bình luận
Loading...
Gia Lai: Hai anh em lĩnh 38 năm tù

Gia Lai: Hai anh em lĩnh 38 năm tù

Thấy Hậu bị một thanh niên chặn đường và đạp vào xe, Hoàng chạy đến can ngăn rồi dùng dao đâm trúng ngực đối phương.

Loading...