Gia lai: bé 15 tháng tuổi bị gửi nhầm nhà dân

Ngày 29/11/2019, Công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) xác nhận đã tìm ra người thân của một bé gái khoảng 15 tháng tuổi bị gửi nhầm nhà dân

Ngày 29/11/2019, Công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) xác nhận đã tìm ra người thân của một bé gái khoảng 15 tháng tuổi bị gửi nhầm nhà dân

Gia Lai: Bé 15 tháng tuổi bị gửi nhầm nhà dân

Ảnh cha mẹ cháu bé trải qua một phen hú hồn

Theo đó, khoảng 8 giờ ngày 27/11/2019, có một thanh niên khoảng 30 tuổi, điều khiển xe máy không rõ biển số, chở một bé gái khoảng 15 tháng tuổi vào quán tạp hóa của bà Phạm Thị Thanh Xuân (trú tại thôn Ia Mua, xã Bàu Cạn).

Người thanh niên này sau khi để cháu bé lại quán tạp hóa thì vội vã bỏ đi. Quá ngạc nhiên vì hành động kỳ cục này, bà Xuân đã mang sự việc lên trình báo cơ quan Công an.

Trước tình huống cháu bé chưa biết nói và cũng không hề khóc, Công an huyện Chư Prông đã đưa sự việc chia sẻ lên mạng xã hội facebook để tìm ai là thân nhân của cháu bé thì liên hệ để đón về. Sau đó, đến chiều cùng ngày, thông qua mạng xã hội facebook, bố mẹ ruột đã đến đón cháu bé về.

Theo tường trình của bố mẹ cháu bé với Công an huyện Chư Prông, buổi sáng hôm ấy, vì quá bận công việc nên họ đã nhờ chú ruột cháu bé chở cháu đi gửi trẻ ở nhà bà giữ trẻ tên là Xuân ở khu vực thôn Ia Mua.

Gia Lai: Bé 15 tháng tuổi bị gửi nhầm nhà dân - Ảnh minh hoạ 2

Ảnh cháu bé đáng yêu được gửi nhầm tại nhà bà Xuân tạp hóa

Gia Lai: Bé 15 tháng tuổi bị gửi nhầm nhà dân - Ảnh minh hoạ 3

Ảnh Mẹ cháu bé đáng yêu được gửi nhầm tại nhà bà Xuân tạp hóa

Người chú này vì chưa quen địa hình nên đã đi hỏi xung quanh và đã chở cháu bé đến bỏ tại nhà bà Xuân bán tạp hóa. Sau đó, vì người này cũng bận công việc nên đã vội vã bỏ đi mà không kịp xác minh rằng nơi mình bỏ cháu ruột không phải là nhà bà Xuân giữ trẻ.

Theo Báo Dân Sinh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây