Gia Lai: Bé gái 5 tuổi chết cháy vì chuyện tình cảm của mẹ

Chỉ vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, trong lúc bực tức đối tượng Dũng đã đốt tủ quần áo của chị H"Cheng. Hậu quả dẫn đến cháy nhà...

Chỉ vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, trong lúc bực tức đối tượng Dũng đã đốt tủ quần áo của chị H’Cheng. Hậu quả dẫn đến cháy nhà khiến bé gái 5 tuổi bị cháy toàn thân, tử vong vô cùng thảm thương.

Gia Lai: Bé gái 5 tuổi chết cháy vì chuyện tình cảm của mẹ

Ngày 27/9, gia đình đã tổ chức tang lễ cho bé H’Mẫn (SN 2013, làng Ngó, phường Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai), bé tử vong vì chết cháy.

Theo báo cáo của UBND TP. Pleiku gửi UBND tỉnh Gia Lai vào ngày 25/9, do có quan hệ yêu nhau từ trước, khoảng 16h ngày 24/9, đối tượng Nguyễn Tiến Dũng (SN 1985, thôn Cầu Vàng, xã K’Dang, huyện Đắk Đoa, Gia Lai) đi xe máy từ huyện Đắk Đoa đến TP. Pleiku để gặp H’Cheng (SN 1993, làng Ngó). Cả hai cãi vã vì Dũng nghi ngờ chị H’Cheng đã có người yêu khác.

Khi chị H’Cheng bỏ đi, Dũng gọi điện thoại nhưng không được. Bực tức, Dũng về nhà chị H’Cheng, vào phòng khách, mở tủ châm lửa đốt 1 cái áo rồi đóng cửa tủ đi về. Lúc này, trong nhà có bà H’Ling (mẹ của H’Cheng, SN 1956) đang nằm ngủ cùng với cháu M’Mẫn ở dưới bếp.

Trên đường về Dũng nhắn tin cho chị H’Cheng với nội dung: “Chạy về nhà mà dập đồ đi, anh đốt hết rồi”. Chị H’Cheng chạy về đến nơi thì thấy nhà cháy, người dân cùng lực lượng cứu hỏa đang chữa cháy.

Hậu quả, cháu H’Mẫn tử vong vì cháy toàn thân, 2 xe máy để trong nhà bị cháy hoàn toàn. Được biết, chị H’Cheng đã ly thân chồng hơn 1 năm.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Pleiku đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Tiến Dũng, để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Bình luận
Loading...
Loading...