GIa Lai: Bị đánh vì nhắc nhở khách – Đại gia gỗ đến thăm

Một trong những người tham gia đánh nhân viên quán bida được nhận xét là giàu có đã đến thăm hỏi nạn nhân.

Một trong những người tham gia đánh nhân viên quán bida được nhận xét là giàu có đã đến thăm hỏi nạn nhân.

Mấy ngày qua dư luận nóng với vụ thanh niên Lê Đại Anh (SN 2001) -nhân viên quán bida Krông Pa Club tại tổ dân phố 3, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai bị nhóm khách đánh sau khi nhắc nhở khách không ngồi lên bàn.

Chiều 27/1, thông tin với PV, con chủ quán bida trên cho biết: “Sau khi xảy ra sự việc, hiện công an huyện Krông Pa đã đến quán lấy lời khai ban đầu và điều tra vụ việc. Tôi cũng nghe thông tin công an đã mời nhóm đối tượng đánh Đại Anh tuy nhiên chưa có ai lên công an làm việc”.

Theo con trai chủ quán kể, trong số nhóm khách tham gia vào đánh Đại Anh có một người đàn ông tên D có kinh tế và máu mặt ở địa phương. Người đàn ông này buôn gỗ nên rất giàu có.

“Ông D có 2 nhà nhưng ông chủ yếu sống ở căn nhà ở thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa. Trưa nay (27/1-PV) ông D và vợ đã vào bệnh viện thăm Đại Anh tuy nhiên Đại Anh không muốn gặp nên ông D đã gặp mẹ của nhân viên này.

Tôi cũng nghe kể lại ngoài việc hỏi thăm tình hình sức khỏe của Đại Anh thì người đàn ông này cũng gửi lời xin lỗi vì chuyện đã qua” -Con chủ quán kể.

GIa Lai: Bị đánh vì nhắc nhở khách – Đại gia gỗ đến thăm

Nhân viên quán bida bị nhóm khách xông vào đánh (Ảnh cắt từ clip)

Theo lời thanh niên này, hiện Đại Anh sức khỏe đã đỡ hơn tuy nhiên bác sĩ yêu cầu phải đợi thêm vài ngày nữa mới có kết luận chính thức về vết thương trên đầu của nhân viên này.

“Hiện Đại Anh vẫn có biểu hiện đau đầu và buồn nôn. Bác sĩ cũng nghi Đại Anh bị chấn thương sọ não nhưng phải đợi vài ngày nữa mới có kết quả chính xác” -Đại diện chủ quán nói.

Như thông tin trước đó, vào thời điểm trên, có một nhóm khách khoảng 5-6 người đến chơi vừa uống bia vừa chơi bida tại quán. Một trong số những vị khách này đã ngồi lên chiếc bàn bida trống ở kế bên trong khoảng thời gian chờ đợi.

Thấy vậy, Đại Anh đã nhắc nhở vị khách này không được ngồi lên mép bàn vì sợ bàn hư hỏng. Sau đó tiếp tục có thêm một vị khách khác ngồi lên bàn nên Đại Anh đã nhắc nhở nhưng bị nhóm khách này chửi bới.

Nhóm này sau đó gọi tính tiền, khi Đại Anh mang phiếu tính tiền tới thì bị nhóm người trên cầm cơ ném vào người, một số đối tượng khác cầm cơ, cầm bi đánh tới tấp vào vùng đầu của Đại Anh. Tại quán bida có nhiều khách đang chơi nhưng trước sự hung hăng của nhóm khách trên nên đã không dám can ngăn.

Đại Anh đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với biểu hiện nôn ói, chảy nhiều máu.

 

Theo Baodatviet.vn

Bình luận
Loading...
Gia Lai: Mang xe tải đi… trộm chó

Gia Lai: Mang xe tải đi… trộm chó

Nhóm trộm dùng xe máy và kích điện để trộm chó, sau đó mang chó trộm được bỏ vào lồng sắt trên thùng xe tải để che giấu.

Loading...

Giá cà phê ngày 20/07/2019

Thị trườngGiáThay đổi
Cà phê London (09/19)1419-8(-0.56%)
Cà phê New York (09/19)107.30-1.3(-1.2%)
FOB (HCM)1,374Trừ lùi:-45
Đắk Lăk34,100-200
Lâm Đồng33,100-200
Gia Lai33,800-200
Đắk Nông33,800-200
Hồ tiêu45,0000
Tỷ giá USD/VND23,190+20