Gia Lai: Bị tố ăn bớt tiền ăn của học sinh, nhà trường yêu cầu làm rõ

Ngày 7/5, bà Đỗ Thị Phượng – Hiệu trưởng Trường mầm non thị trấn Đăk Đoa (Gia Lai) cho biết, đang phối hợp...

Ngày 7/5, bà Đỗ Thị Phượng – Hiệu trưởng Trường mầm non thị trấn Đăk Đoa (Gia Lai) cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ những thông tin đăng lên mạng xã hội.

Sáng cùng ngày, tài khoản Facebook H.P có đăng tải hình ảnh bữa cơm của học sinh Trường mầm non thị trấn Đăk Đoa (huyện Đăk Đoa, Gia Lai)  ăn không đảm bảo chất lượng.

Theo đó, tài khoản H.P Facebook đăng tải nội dung: “Hãy cùng nhau chống tiêu cực tham nhũng ở Trường mầm non thị trấn để bảo vệ quyền lợi cho học sinh…”.

Gia Lai: Bị tố ăn bớt tiền ăn của học sinh, nhà trường yêu cầu làm rõ

Trường Mầm non thị trấn Đăk Đoa nơi xảy ra sự việc.

Kèm theo là một bản đánh máy ghi lại những nội dung tố cáo Ban giám hiệu Trường mầm non thị trấn Đăk Đoa cấu kết với nhau để với nhau ăn bớt tiền ăn của học sinh. Bên cạnh đó còn có những phản ánh về các khoản thu, chi tài chính bất hợp lý.

Gia Lai: Bị tố ăn bớt tiền ăn của học sinh, nhà trường yêu cầu làm rõ - Ảnh minh hoạ 3

Hình ảnh bữa cơm mà chủ Facebook đăng tải.

Trước sự việc này, cô Đỗ Thị Phượng (Hiệu trưởng nhà trường) cho biết: “Chúng tôi khẳng định những thông tin được đăng tải trên trang mạng xã hội là hoàn toàn không đúng sự thật. Bản thân tôi đã nhờ cơ quan chức năng xác định rõ đối tượng đăng tải.

Sau khi có kết quả, nhà trường sẽ làm báo cáo gửi lên Phòng GD&ĐT huyện. Đồng thời gửi đơn qua Công an huyện Đăk Đoa yêu cầu xác minh, làm rõ các vấn đề đã được đăng tải trên mạng xã hội”.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây