Gia Lai: Bỏ nhà đi chơi nhưng thầy bói phán đã tử vong

Do không tìm được các cháu, gia đình tìm đến thầy bói nhờ giúp đỡ thì được thầy phán các cháu đã ôm nhau tử...

Do không tìm được các cháu, gia đình tìm đến thầy bói nhờ giúp đỡ thì được thầy phán các cháu đã ôm nhau tử vong cách nhà 300m.

Gia Lai: Bỏ nhà đi chơi nhưng thầy bói phán đã tử vong

4 cháu bỏ nhà đi chơi bị thầy bói phán tử vong

Ngày 17/7, Công an xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đã tìm được 4 cháu nhỏ rủ nhau bỏ nhà đi và đưa trở về gia đình.

Trước đó vào ngày 16/7, 4 cháu nhỏ gồm: T.H.T (SN 2008); T.G.B (SN 2013) và hai người em họ là N.T.N (SN 2006) và N.Đ.C (SN 2008) cùng trú thôn Ia Chía, xã Ia Nan) rủ nhau đi chăn bò. Tuy nhiên đến chiều tối không thấy các cháu về, gia đình đã hoảng hốt đi tìm. Sau đó gia đình nhờ thêm nhiều người khác đi tìm nhưng vẫn không thấy các cháu. Lo sợ điều chẳng lành, một người trong gia đình các cháu đã nhờ đến thầy bói tìm giúp.

Gia đình gần như “chết lặng” khi thầy bói phán 4 cháu đã ôm nhau tử vong cách nhà 300m. Được biết, gần nhà các cháu có nhiều ao hồ, thêm việc thầy bói phán nên gia đình càng có cơ sở nghĩ các cháu đã tử vong do đuối nước.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng công an đã huy động lực lượng, tập trung tìm kiếm tại các ao, hồ và các khu vực lân cận.

Đến đêm ngày 16/7, một người dân nhìn thấy các cháu tại một quán cơm trên địa bàn thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ nên đã báo công an. Qua trích xuất camera, công an và người thân đã xác định đúng là 4 cháu nhỏ mà gia đình đang tìm kiếm.

Đến khoảng 2 giờ ngày 17/7, Công an xã Ia Nan đã tìm thấy các cháu khi đang đi lang thang ngoài đường thuộc khu vực xã Ia Krel nên đưa về nhà giao cho gia đình.

Hiện nguyên nhân các cháu bỏ nhà đi vẫn đang được làm rõ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây