Gia Lai: Cùng bạn vào rừng, 1 thợ săn tử vong với vết đạn ở ngực

Nhóm thợ săn đến khu vực rừng thuộc làng Treng, xã Krong thì có tiếng nổ từ súng, anh Sáu sau đó được phát hiện tử vong với một viên đạn găm...

Nhóm thợ săn đến khu vực rừng thuộc làng Treng, xã Krong thì có tiếng nổ từ súng, anh Sáu sau đó được phát hiện tử vong với một viên đạn găm vào ngực.

Gia Lai: Cùng bạn vào rừng, 1 thợ săn tử vong với vết đạn ở ngực

Ngày 16-5, ông Đỗ Công Trúc, Chủ tịch UBND xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết người do súng tự chế.

Theo thông tin ban đầu, sáng 14-5, anh Hoàng Văn Sáu (36 tuổi, trú xã Sơn Lang) mang theo một khẩu súng kíp tự chế rồi cùng hai người khác vào địa phận rừng ở xã Krong để săn thú. Đến chiều cùng ngày, khi cả nhóm đến khu vực rừng thuộc làng Treng, xã Krong thì có tiếng nổ từ súng, anh Sáu sau đó được phát hiện tử vong với một viên đạn găm vào ngực.

Cơ quan chức năng tới thực hiện các bước giám định và bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình tổ chức mai táng… Hiện công an vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận
Loading...
Nhộn nhịp buôn bán thịt thú rừng

Nhộn nhịp buôn bán thịt thú rừng

Chỉ cần tạo được tin tưởng, các đầu mối sẽ gửi thú rừng như cheo, lợn rừng, chồn, cầy, trăn, rắn... đến bất kể nơi đâu theo yêu cầu...

Loading...