Gia Lai: Đã tìm thấy thi thể người cha bị nước lũ cuốn trôi

Thi thể người cha bị nước lũ cuốn ở Gia Lai đã được tìm thấy sau nhiều giờ liền tìm kiếm dọc bờ suối.

Thi thể người cha bị nước lũ cuốn ở Gia Lai đã được tìm thấy sau nhiều giờ liền tìm kiếm dọc bờ suối.

Gia Lai: Đã tìm thấy thi thể người cha bị nước lũ cuốn trôi

Nhiều nơi ở Thừa Thiên Huế bị ngập sâu, hồ chứa Tả Trạch được lệnh mở cửa cống tháo sâu. Ảnh: PĐ.

Trưa ngày 8.10, ông Từ Ngọc Thông – Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Prông, Gia Lai – cho biết, vừa vớt được thi thể của anh Nguyễn Văn Trường (SN 1983).

Theo đó, vào lúc 11h cùng ngày, nhiều người dân địa phương khi đi dọc bờ suối đã nhìn thấy thi thể của anh Trường, vội báo tin cho lực lượng chức năng. Đội cứu hộ, cứu nạn đã tổ chức trục vớt thi thể nạn nhân xấu số đưa vào bờ.

Gia Lai: Đã tìm thấy thi thể người cha bị nước lũ cuốn trôi - Ảnh minh hoạ 3

Tìm thấy thi thể người cha bị nước lũ cuốn trôi. Ảnh Thanh Tuấn

Theo ông Thông, chính quyền địa phương cũng như Công ty TNHH MTV Bình Dương, Binh đoàn 15 đã đến động viên, hỏi thăm gia đình anh Trường, hỗ trợ chi phí mai táng.

Hiện lực lượng chức năng hơn 150 cán bộ, chiến sĩ vẫn đang túc trực tại dòng suối Đội 7, xã biên giới Ia Púch, huyện Chư Prông để tìm kiếm thi thể của con anh Trường là cháu Nguyễn Hoàng Bảo Long (SN 2013).

Như báo Lao Động đã đưa tin, vào chiều ngày 6.10, trên địa bàn xã biên giới Ia Púch, huyện Chư Prông có mưa lớn, làm lượng nước từ đầu nguồn đổ về suối nhiều, mực nước dâng cao. Vào khoảng 18h cùng ngày, tại ngầm tràn Đội 7, Công ty TNHH MTV Bình Dương, nước lũ đã cuốn trôi anh Trường và con trai là cháu Nguyễn Hoàng Bảo Long.

Theo báo cáo từ UBND huyện Chư Prông, thời điểm trên có 8 phụ huynh đến khu vực cầu tràn Đội 7 để đón các cháu học sinh đi học ở trung tâm huyện về. Lúc này, nước suối tràn qua ngầm dâng cao, xe máy không qua được.

Thấy vậy, anh Trường liền để xe máy bên này ngầm tràn và đi bộ qua ngầm để đón con. Khi đến giữa dòng, bị thanh củi va đập vào người, cả 2 cha con không may bị nạn, nước lũ cuốn trôi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây