Gia Lai: Gần 400 triệu đồng hỗ trợ công nhân về từ vùng dịch và trong khu cách ly tập trung

Những ngày qua, các cấp Công đoàn tỉnh Gia Lai đóng góp nhu yếu phẩm, trang-thiết bị với tổng trị giá gần 400 triệu đồng hỗ trợ công nhân từ các tỉnh, thành phía Nam về quê đi...

Những ngày qua, các cấp Công đoàn tỉnh Gia Lai đóng góp nhu yếu phẩm, trang-thiết bị với tổng trị giá gần 400 triệu đồng hỗ trợ công nhân từ các tỉnh, thành phía Nam về quê đi qua địa bàn tỉnh và công nhân đang thực hiện cách ly y tế tập trung.

Gia Lai: Gần 400 triệu đồng hỗ trợ công nhân về từ vùng dịch và trong khu cách ly tập trung
Bà Trần Lệ Nhung (thứ 3 từ trái sang)-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ suất ăn sáng cho khu cách ly tập trung huyện Chư Sê. Ảnh: Đinh Yến

Theo đó, bằng nguồn lực trong vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức-lao động và Nhân dân trong tỉnh, từ ngày 6 đến ngày 10-10, bà Trần Lệ Nhung-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến hỗ trợ hơn 3.500 suất ăn sáng tại 13 khu cách ly tập trung ở các huyện: Chư Pưh, Chư Sê, Chư Prông, Phú Thiện và thị xã An Khê.

Các cấp Công đoàn trong tỉnh cũng tặng 5.920 kg gạo, 5.219 kg rau củ cùng chăn, màn, chiếu, gối… cho công nhân đang cách ly tại các khu cách ly tập trung trong tỉnh; 20.000 chai nước, 6.500 ổ bánh mì, 6.000 hộp sữa, 4.500 hộp cơm, 1.464 chiếc bánh trứng, 800 lít xăng, các nhu yếu phẩm khác cho công nhân từ vùng dịch về quê bằng xe máy đi qua các chốt kiểm dịch Covid-19 của tỉnh.

Được biết, các cấp Công đoàn tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ công nhân đang cách ly y tế tập trung trong những ngày tới.

ĐINH YẾN

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây