Gia Lai gỡ rào cản cho xe ‘luồng xanh’

Gia Lai đã chính thức cho các phương tiện vận tải hàng hóa lưu thông qua tỉnh bình thường, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm đảm bảo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa trong thời...

<a title=Gia Lai gỡ rào cản cho xe ‘luồng xanh’" />

Gia Lai đã chính thức cho các phương tiện vận tải hàng hóa lưu thông qua tỉnh bình thường, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm đảm bảo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 30/8, theo nguồn tin của Tiền Phong, UBND tỉnh Gia Lai đã thống nhất cho các phương tiện vận tải “luồng xanh” được lưu thông bình thường qua địa phận tỉnh.

Trước đó, ông Lê Văn Hạnh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giao thông Vận tải (GTVT) có ý kiến bằng văn bản đề nghị UBND tỉnh Gia Lai ban hành văn bản thống nhất theo quy định của Chính phủ để đảm bảo cho hoạt động vận tải hàng hóa, phục vụ đời sống người dân và phát triển sản xuất.

“Sau khi sở GTVT đề xuất, UBND tỉnh đã họp, chỉ đạo và mọi việc trở lại bình thường”, đại diện Sở GTVT trao đổi.

Cũng theo lãnh đạo sở này, trước đó UBND tỉnh chỉ đạo các chốt kiểm soát dịch COVID-19, trong đó có Chốt cầu 110 – giáp ranh Đắk Lắk, làm gắt hơn để đảm bảo vùng xanh trước khi thành phố Pleiku thực hiện Chỉ thị 16.

Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, từ ngày 28/5 đến ngày 30/8, Gia Lai đã ghi nhận 468 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 (16 trường hợp tái dương tính), trong đó đã xuất viện 154 trường hợp, 330 trường hợp đang được điều trị.

Tiền Lê – Đình Văn

Nguồn: Tienphong.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây