Gia Lai: Lời khai nhóm đâm chết thanh niên bán vé số

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, Toàn cùng 7 người khác cầm hung khí đuổi chém thanh niên bán vé số. Cảnh sát đã tạm giữ những người liên quan để...

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, Toàn cùng 7 người khác cầm hung khí đuổi chém thanh niên bán vé số. Cảnh sát đã tạm giữ những người liên quan để xử lý.

Chiều 12/7, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai cho biết cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để khởi tố 8 nghi phạm liên quan vụ đâm chết thanh niên bán vé số 2 ngày trước.

Nhóm bị cáo buộc liên quan vụ án mạng đều ở Gia Lai, từ 15 đến 20 tuổi. Trong đó, người mâu thuẫn với nạn nhân Đào Nhật Phi là Trần Bảo Toàn (15 tuổi).

Gia Lai: Lời khai nhóm đâm chết thanh niên bán vé số

Nhóm nghi can đâm chết thanh niên bán vé số. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại cơ quan điều tra, nhóm này khai sau khi xích mích, Toàn và Phi hẹn nhau đến đường Ngô Gia Khảm (TP Pleiku) giải quyết mâu thuẫn.

Đêm 10/7, Toàn rủ 7 người khác mang theo dao, mã tấu đi tìm đối thủ. Đến đường Bà Triệu, nhóm này thấy Phi đang đứng nói chuyện với bạn nên đuổi chém. Cảnh sát xác định một người trong nhóm của Toàn cầm dao đâm trúng ngực Phi khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Công an TP Pleiku phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai sau đó đã bắt được nhóm thanh niên liên quan vụ án mạng.

Cảnh sát cho biết nạn nhân Phi (20 tuổi) có gia cảnh khó khăn. Bố mất sớm, hàng ngày thanh niên này cùng mẹ đi bán vé số.

Gia Lai: Lời khai nhóm đâm chết thanh niên bán vé số - Ảnh minh hoạ 2

Đường Bà Triệu, TP Pleiku – nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Google Maps.

Tây Nguyên

Theo News.zing.vn

Bình luận
Loading...
Loading...