Gia Lai: Mẹ bị lũ cuốn khi cùng con vượt suối

Ngày 10.9, UBND xã Đất Bằng, H.Krông Pa (Gia Lai) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ bị tử vong khi vượt suối. Trước đó, chiều tối 9.9, chị R.O.N (31 tuổi, trú tại...

Ngày 10.9, UBND xã Đất Bằng, H.Krông Pa (Gia Lai) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ bị tử vong khi vượt suối.

Gia Lai: Mẹ bị lũ cuốn khi cùng con vượt suối
Sáng 10.9, thi thể chị N. mới được tìm thấy

Trước đó, chiều tối 9.9, chị R.O.N (31 tuổi, trú tại xã Đất Bằng) cùng con trai 6 tuổi đi làm rẫy về. Khi vượt suối Ia Prong đang lúc nước lớn, chị N. không may sẩy chân, bị nước cuốn đi. Con trai chị N. được mẹ đưa sang suối trước, thấy mẹ bị nước cuốn đã chạy đi kêu cứu người lớn tới giúp.

Tuy nhiên, do suối ở xa khu dân cư nên khi người dân có mặt, chị N. đã bị nước lớn cuốn đi xa. Lực lượng chức năng của xã cùng người dân đã tìm kiếm suốt đêm.

Đến khoảng 9 giờ sáng 10.9, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể chị N. bị lũ cuốn cách vị trí ban đầu 3 km.

Ông Hồ Văn Thảo, Chủ tịch UBND H.Krông Pa, cho biết những ngày qua trên địa bàn huyện có mưa lớn dẫn đến mực nước của các sông suối dâng cao đột ngột. Nhiều người dân chủ quan vượt suối, trong đó có trường hợp đáng tiếc xảy ra là trường hợp chị N. “Huyện đã chỉ đạo cơ quan chức năng khuyến cáo người dân để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc như trên”, ông Thảo nói.

Trần Hiếu

Nguồn: Thanh Niên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây