Gia Lai: Một xe ô tô bị cháy trong đêm

Ngày 13-11, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết đang phối hợp với các cơ liên quan điều tra nguyên nhân vụ xe ô tô bị...

Ngày 13-11, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết đang phối hợp với các cơ liên quan điều tra nguyên nhân vụ xe ô tô bị cháy trong đêm.

Gia Lai: Một xe ô tô bị cháy trong đêm
Hiện trường chiếc xe ô tô bị cháy trên đường Triệu Quang Phục (phường Phù Đổng, TP. Pleiku). Ảnh: Lê Anh

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ 45 phút ngày 12-11, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) nhận được tin báo về vụ việc cháy xe ô tô BKS 81A-128.64 tại đường Triệu Quang Phục (phường Phù Đổng, TP. Pleiku). Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ đã cử 2 xe chữa cháy và 15 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến 23 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, vào thời gian trên, xe ô tô do anh N.Đ.L. điều khiển khi đang dừng thì bỗng nhiên bốc cháy. Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ phần đầu xe ô tô bị hư hỏng nặng. Nguyên nhân vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm rõ.

LÊ ANH

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây