Gia Lai: Ngày đầu tiên nhập học, trường để lạc bé trai hơn 20 tháng tuổi

Ngày đầu tiên nhập học, Trường Mầm non Ánh Dương (thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, Gia Lai) đã để một bé trai...

Ngày đầu tiên nhập học, Trường Mầm non Ánh Dương (thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, Gia Lai) đã để một bé trai hơn 20 tháng tuổi đi lạc ra ngoài khuôn viên trường. Một lúc sau, nhà trường mới phát hiện và đưa bé trở về trường.

Theo nguồn tin của PV từ một số phụ huynh có con theo học tại trường, sự việc xảy ra vào khoảng tháng 9/2020 là ngày đầu tiên Trường Mầm non Ánh Dương đón học sinh đến trường. Thời điểm này, trường mới nhận khoảng hơn 70 hồ sơ, trong đó có một lớp nhà trẻ (khoảng 25 cháu).

Tuy nhiên, ngay buổi chiều 7/9 (ngày đầu tiên nhập học), các cô giáo đã để một bé trai hơn 20 tháng tuổi thuộc lớp nhà trẻ đi lạc ra ngoài khuôn viên trường. Mãi một lúc sau, nhà trường mới biết được sự việc và ra ngoài đưa cháu bé trở lại lớp học.

Gia Lai: Ngày đầu tiên nhập học, trường để lạc bé trai hơn 20 tháng tuổi

Trường Mầm non Ánh Dương, nơi bé trai hơn 20 tháng tuổi đi lạc.

Lý giải việc để học sinh đi lạc ra ngoài khuôn viên trường, bà Bùi Thị Sang – Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Ánh Dương cho biết: “Cũng vì ngày đầu tiên nhập học nên các em khóc rất nhiều. Ngày hôm đó, trường lại khá nhiều việc, phụ huynh đi vào, ra nhiều lại không có bảo vệ nên không thể kiểm soát hết. Ngay sau khi xảy ra sự việc trên, trường đã báo cáo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Đoa. Hiện trường đã thuê được bảo vệ, đóng cổng 24/24 để tránh việc các em đi ra ngoài”.

Được biết, Trường Mầm non Ánh Dương mới hoạt động vào tháng 8/2020, đây cũng là năm đầu tiên trường tuyển sinh.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây