Gia Lai: Phó bí thư đảng ủy xã đánh học sinh lớp 5

Lãnh đạo Huyện ủy Đăk Đoa (Gia Lai) xác nhận: đang xử lý vụ ông Nguyễn Phi Việt, phó bí thư đảng ủy kiêm chủ tịch HĐND xã Ia Băng (thuộc huyện này),...

Lãnh đạo Huyện ủy Đăk Đoa (Gia Lai) xác nhận: đang xử lý vụ ông Nguyễn Phi Việt, phó bí thư đảng ủy kiêm chủ tịch HĐND xã Ia Băng (thuộc huyện này), đánh một em học sinh lớp 5.

Gia Lai: Phó bí thư đảng ủy xã đánh học sinh lớp 5

Trường tiểu học số 1 Ia Băng (xã Ia Băng), nơi ông Nguyễn Phi Việt vào đánh học sinh – Ảnh: CTV

Sáng 3-4, ông Nguyễn Hữu Thọ- bí thư Huyện ủy Đăk Đoa (Gia Lai) – cho biết đã nắm thông tin về trường hợp ông Nguyễn Phi Việt, phó bí thư đảng ủy kiêm chủ tịch HĐND xã Ia Băng (thuộc huyện này), đánh một em học sinh lớp 5 trên địa bàn huyện.

Trong khi đó, ông Phạm Quý Thành, chủ tịch UBND xã Ia Băng, cho biết: “Sáng nay tôi đã nhận được báo cáo giải trình của ông Việt gởi Ban thường vụ đảng ủy xã. Nội dung thì tôi chưa đọc vì mới nhận và bận làm việc với một đoàn công tác tại xã. Nhưng thông tin tôi nắm được thì anh Việt có tát một cháu bé liên quan đến xích mích của cháu ruột của anh ấy”.

Theo phản ảnh của người dân, sự việc xảy ra vào đầu giờ học buổi sáng 28-3, tại Trường tiểu học số 1 Ia Băng (xã Ia Băng). Ông Việt đã vào trường tìm cháu T.T.T.N. (học sinh lớp 5A1), rồi lớn tiếng và đánh cháu T.T.T.N. ngay trước mặt học sinh và một số thầy cô giáo. Tuy vậy, ban giám hiệu của trường không báo cáo sự việc này lên cấp trên.

“Chúng tôi đang kiểm tra thông tin. Vụ việc đang trong quá trình xử lý. Tôi đang họp tỉnh ủy nên sẽ thông tin sau”- ông Nguyễn Hữu Thọ nói.

Cũng trong sáng 3-4, ông Nguyễn Đình Minh- bí thư đảng uỷ xã Ia Băng- cho biết: “Sau khi xảy ra sự việc, vì nhận thấy hành động của mình là nghiêm trọng nên anh Việt đã làm đơn xin thôi việc. Đây là vụ việc nhỏ nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cán bộ ở địa phương. Đảng uỷ xã chiều nay sẽ họp và có hướng xử lý”.

Theo Tuoitre.vn

Bình luận
Loading...
Loading...