Gia Lai: Tập huấn khởi sự kinh doanh trong nông nghiệp

Ngày 11-11, Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Gia Lai đã khai giảng khóa tập huấn Khởi sự kinh doanh trong nông nghiệp cho 30 học viên là giảng viên, sinh viên đang...

Ngày 11-11, Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Gia Lai đã khai giảng khóa tập huấn Khởi sự kinh doanh trong nông nghiệp cho 30 học viên là giảng viên, sinh viên đang có ý tưởng khởi sự kinh doanh; cựu sinh viên của trường hiện đang có dự án khởi nghiệp.

Gia Lai: Tập huấn khởi sự kinh doanh trong nông nghiệp
Quang cảnh buổi tập huấn khởi sự kinh doanh trong nông nghiệp. Ảnh: Phan Lài

Trong 2 ngày 11 và 12-11, học viên được các ông: Nguyễn Tấn Công-Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hợp tác xã Nông nghiệp và dịch vụ Nam Yang; Lê Minh Hải-Giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ (Sở Khoa học và Công nghệ) chia sẻ nội dung về những điều cần chuẩn bị khi khởi nghiệp; những điều cần tránh khi khởi sự kinh doanh nông nghiệp; thuận lợi và khó khăn, thách thức khi phát triển sản phẩm nông nghiệp; hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.

Khóa tập huấn được triển khai theo hình thức học trực tiếp và online, nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để khởi sự kinh doanh hiệu quả.

Được biết, trong 2 ngày 13 và 14-11, Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Gia Lai sẽ tổ chức khóa tập huấn quản trị kinh doanh cho 40 học viên.

PHAN LÀI

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây