Gia Lai: Tiếp nhận hàng hóa thiết yếu ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19

Ngày 12-10, Tiểu ban vận động và huy động xã hội huyện Kbang và Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã tiếp nhận lương thực, hàng hóa thiết yếu của các tập thể, cá nhân cho các khu cách...

Ngày 12-10, Tiểu ban vận động và huy động xã hội huyện Kbang và Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã tiếp nhận lương thực, hàng hóa thiết yếu của các tập thể, cá nhân cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn.

Gia Lai: Tiếp nhận hàng hóa thiết yếu ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang tiếp nhận hàng hóa thiết yếu ủng hộ các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện. Ảnh: Ngọc Anh

Theo đó, Tiểu ban Vận động và huy động xã hội huyện Kbang đã tiếp nhận 1 triệu đồng, 400 kg gạo, hơn 500 kg rau củ quả, 1.710 quả trứng và 40 bộ đồ bảo hộ y tế.

Cùng ngày, Tiểu ban Vận động và huy động xã hội huyện Phú Thiện cũng đã tiếp nhận 5 triệu đồng, 2.500 chiếc khẩu trang y tế, hơn 600 kg gạo, 120 quả trứng, trên 130 kg rau củ quả, 10 lít dầu ăn và các nhu yếu phẩm thiết yếu do các cơ sở kinh doanh, cá nhân trên địa bàn đóng góp.

Được biết, toàn bộ số hàng hóa thiết yếu sau khi tiếp nhận đã chuyển đến các khu cách ly tập trung để hỗ trợ các bếp ăn phục vụ người dân đang cách ly tập trung của 2 huyện.

NGỌC ANH

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây