Gia Nghĩa tiếp tục cách ly y tế một số khu vực để phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 11/11, UBND TP. Gia Nghĩa ban hành hỏa tốc Quyết định số 1636 về việc cách ly tế vùng để phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, phường Nghĩa Thành cách ly y tế đối với một phần tổ dân phố (TDP) 6 và 7: từ số nhà 15 (hẻm sau khách sạn 135) đường Ngô Mây đến ngã ba cổng chào TDP 6 đến nhà ông Nguyễn Đăng Thiêm đường vào Nghĩa Bình (cũ).

Một phần các TDP 4, 8, 9: từ Công ty TNHH TMDV vận tải Việt Đức (đường Nguyễn Tất Thành giao nhau với đường Tống Duy Tân) đến số nhà 107  (đường Tống Duy Tân giao nhau với đường Lê Văn Linh) và toàn bộ hẻm đường nhà hàng Dốc Võng giao nhau với đường Tôn Đức Thắng.

Phường Nghĩa Tân, cách ly y tế đối với tuyến đường Quang Trung, TDP 2: bắt đầu từ đầu đường có số nhà 01 (đoạn giao nhau với đường 23/3) đến số nhà 171 khu vực nhà hàng Sơn Mã. Tuyến đường 3/2, TDP 2: từ số nhà 01 (khu vực đèn xanh, đèn đỏ ngã ba Sơn Mã) đến số nhà 103 (khu vực giao với đường xuống Trường THPT Gia Nghĩa).

Thời gian cách ly y tế bắt đầu từ 18h ngày 11/11/2021 cho đến khi có thông báo mới. Như vậy, so với quyết định trước đây, thời hạn cách ly các khu vực nói trên của 2 phường Nghĩa Thành, Nghĩa Tân chưa xác định rõ, còn tùy theo tình hình diễn biến dịch.

Chính quyền, lực lượng chức năng các phường Nghĩa Thành, Nghĩa Tân kịp thời thông tin cách ly y tế cho người dân được biết; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội; triển khai các hoạt động bảo đảm an sinh xã hội, tiếp cận dịch vụ y tế, giúp người dân tuân thủ các quy định phòng, chống dịch.

Trung tâm Y tế TP. Gia Nghĩa phối hợp với địa phương tổ chức thực hiện công tác phòng, chống dịch theo quy định.

Ngô Đồng

Gia Nghĩa tiếp tục cách ly y tế một số khu vực để phòng, chống dịch Covid-19 746
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây