Hành động gây “sốc” của Vinh Râu sau khi tuyên bố dù ly hôn nhưng vẫn mãi bảo vệ vợ cũ

Vinh Râu chia sẻ sẽ mãi bảo vệ, hỗ trợ vợ cũ nhưng ngay sau tuyên bố này anh lại có hành động khiến nhiều người...

Vinh Râu chia sẻ sẽ mãi bảo vệ, hỗ trợ vợ cũ nhưng ngay sau tuyên bố này anh lại có hành động khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hành động gây “sốc” của Vinh Râu sau khi tuyên bố dù ly hôn nhưng vẫn mãi bảo vệ vợ cũ

Hành động gây “sốc” của Vinh Râu sau khi tuyên bố dù ly hôn nhưng vẫn mãi bảo vệ vợ cũ

Chiều qua (29/7) cộng đồng mạng xôn xao trước việc ca sĩ Lương Minh Trang và diễn viên hài Vinh Râu chính thức đường ai nấy đi sau 6 năm gắn bó bên nhau.

Thời điểm công bố thông tin đó, cả Lương Minh Trang và Vinh Râu đều cho biết họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau, và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc.

“Chuyện cũng đã qua lâu, chỉ là hiện tại tụi tôi mới công khai thôi. Sau này thậm chí mình và Trang vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang”, Vinh Râu viết.

Thế nhưng chỉ sau đó không lâu, Lương Minh Trang bất ngờ đăng story ám chỉ về ứng xử của Vinh Râu trong lúc dư luận đang xôn xao bàn tán về cuộc ly hôn này, với rất nhiều ý kiến và đồn đoán khác nhau.

“Lúc cần nhất thì không thấy đâu”, Lương Minh Trang viết. Sau đó, cô tiếp tục cho biết mình đã bị Vinh Râu block: “Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi”.

Rồi chỉ khoảng 1 tiếng sau, Lương Minh Trang đăng tiếp một bức ảnh chụp màn hình điện thoại, ảnh Vinh Râu đang muốn kết bạn lại trên Facebook với cô, cùng với dòng trạng thái: “Lần thứ n. Quá thất vọng”.

Hiện những ồn ào xoay quay cuộc ly hôn của đôi vợ chồng này vẫn đang là một trong những chủ đề được bàn tán xôn xao trên cộng đồng mạng.

Hành động gây “sốc” của Vinh Râu sau khi tuyên bố dù ly hôn nhưng vẫn mãi bảo vệ vợ cũ - Ảnh minh hoạ 3

Hành động gây “sốc” của Vinh Râu sau khi tuyên bố dù ly hôn nhưng vẫn mãi bảo vệ vợ cũ - Ảnh minh hoạ 5

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây