Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật

Thảo Uyên không ngại chia sẻ cô còn độc thân, chưa để ý gì tới chuyện tình cảm vì "mọi việc xảy đến đều có...

Thảo Uyên không ngại chia sẻ cô còn độc thân, chưa để ý gì tới chuyện tình cảm vì “mọi việc xảy đến đều có lý do, không cần phải vội”.

Hot girl <a title=Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật" />

Nguyễn Lê Thảo Uyên (sinh năm 1997, Lâm Đồng) được nhiều người chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn, vóc dáng cân đối. Dân mạng gọi cô là “hot girl võ thuật”. Hiện 9X là sinh viên FPT Polytechnic (TP.HCM).

Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật - Ảnh minh hoạ 2

Thảo Uyên bắt đầu tập Taekwondo từ năm lớp 4 và giành chức vô địch Taekwondo tỉnh Lâm Đồng ở 2 nội dung đối kháng và quyền. Hiện tại cô đã đạt đến trình độ đai đen. Tuy nhiên, do bận rộn với lịch học nên 9X đã tạm dừng thi đấu mà chỉ duy trì tập luyện hàng tuần.

Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật - Ảnh minh hoạ 3

Ngoài võ, Thảo Uyên còn đặc biệt yêu thích môn bóng đá nghệ thuật. Chia sẻ với Zing.vn, cô cho biết: “Tính mình mạnh mẽ từ ngày nhỏ nên rất thích chơi thể thao. Võ thuật hay bóng đều giúp mình rèn luyện tính nhẫn nại, tự tin và nhanh nhạy”.

Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật - Ảnh minh hoạ 4

Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật - Ảnh minh hoạ 5 Thời gian rảnh, Thảo Uyên là mẫu ảnh cho một vài thương hiệu thời trang. “Mục tiêu trước mắt của mình là tập trung phát triển chuyên môn. Là một người thích gì thì sẽ làm cho bằng được, mình có mục tiêu rất rõ ràng cho tương lai”.

Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật - Ảnh minh hoạ 6

Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật - Ảnh minh hoạ 7Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật - Ảnh minh hoạ 8 Thảo Uyên theo gu thời trang đơn giản, cá tính. Nhiều dân mạng đưa ra lời nhận xét 9X có nét giống với ca sĩ Hương Tràm, đặc biệt ở góc chính diện.

Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật - Ảnh minh hoạ 9

Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật - Ảnh minh hoạ 10 “Hiện tại mình khá hài lòng với nhan sắc nên chưa có ý định chỉnh sửa gì. Trong tương lai thì chưa biết”, 9X bày tỏ. Trên trang cá nhân, Thảo Uyên khá kín tiếng, không công khai nhiều về cuộc sống cá nhân.

Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật - Ảnh minh hoạ 11

“Hot girl võ thuật” không ngại thừa nhận: “Mình vẫn độc thân, vui vẻ, yêu đời và chẳng để ý tới chuyện tình cảm”. Với cô, mọi việc xảy đến đều có lý do của nó nên không phải vội, cứ từ từ tận hưởng cuộc sống.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây