Hướng dẫn cài đặt và sử dụng PC-COVID

(LĐ online) - Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết: Trong thời gian tới, PC-COVID là ứng dụng thống nhất cho mục đích phòng chống dịch COVID-19 của người dân...
(LĐ online) - Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết: Trong thời gian tới, PC-COVID là ứng dụng thống nhất cho mục đích phòng chống dịch COVID-19 của người dân. Ứng dụng này tích hợp các tính năng từ nhiều ứng dụng phòng chống dịch trước.
 
Ứng dụng hỗ trợ chống dịch PC-COVID đã được đưa lên các kho ứng dụng. Người dùng có thể tìm ứng dụng với tên PC-COVID Viet Nam trên App Store và CH Play để cài đặt app này. Đối với người dùng Smartphone đã cài sẵn ứng dụng Bluezone từ trước thì sẽ được cập nhật lên thẳng PC-COVID và đồng bộ dữ liệu cũ, không cần phải nhập lại thông tin cá nhân.
 
Ứng dụng PC-COVID được phát triển cho nền tảng di động trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người dùng sẽ truy cập vào hai kho ứng dụng App Store và CH Play để tải ứng dụng về. Sau khi kích hoạt tài khoản xong, người dùng cần thực hiện việc khai báo thông tin y tế và dữ liệu di chuyển nội địa phục vụ công tác chống dịch COVID-19.
 
Các bước hướng dẫn cài đặt và sử dụng PC-COVID:
 
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng PC-COVID

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng PC-COVID - Ảnh minh hoạ 2

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng PC-COVID - Ảnh minh hoạ 3

 

DIỄM THƯƠNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây