Hút thuốc gần can xăng, vợ tử vong chồng nguy kịch

Hai vợ chồng ở trong lán có hút thuốc gần can xăng gây nên vụ hỏa hoạn, khiến cả 2 bị bỏng. Do vết thương quá...

Hai vợ chồng ở trong lán có hút thuốc gần can xăng gây nên vụ hỏa hoạn, khiến cả 2 bị bỏng. Do vết thương quá nặng người vợ đã tử vong.

Ngày 29/6, ông Lô Văn Chiến – Chủ tịch UBND xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến 2 vợ chồng bị bỏng nặng. Sau 3 ngày điều trị do vết thương quá nặng người vợ đã tử vong.

Hút thuốc gần can xăng, vợ tử vong chồng nguy kịch

(ảnh minh họa)

Theo đó, vào trưa 24/6, bà Học Thị Tuyết (trú tại bản Huồi Pủng, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương, Nghệ An) cùng chồng vào lán trại làm ăn, chăn nuôi và canh rừng. Trong lúc nghỉ trưa, hai vợ chồng bà Tuyết có hút thuốc và ném tàn xuống sàn lán trại gây nên vụ hỏa hoạn.

“Hai vợ chồng bà Tuyết đi làm có kèm theo can xăng nhỏ bỏ ở lán. Trong lúc nghỉ trưa, bà Tuyết có hút thuốc và ném tàn xuống sàn nhà, đúng lúc này can xăng bị đổ vào người đã gây cháy. Thấy vậy, người chồng hốt hoảng đưa vợ chạy xuống suối để nhúng vào nước nhưng đã quá muộn. Bà Tuyết bị bỏng toàn thân và nặng, sau đó được chồng đưa về nhà và đưa đi bệnh viện tại Hà Nội. Tuy nhiên, sau 3 ngày cấp cứu bà Tuyết không qua khỏi”, ông Chiến cho biết.

Sau khi sự việc xảy ra, công an tỉnh Nghệ An, công an huyện Tương Dương đã đến hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây