Kon Tum: 8 năm tù cho đối tượng mua ma túy về bán kiếm lời và sử dụng

Ngày 03/3/2018 vừa qua, TAND huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo: Phan Lê Nguyên (Sinh năm: 1989; HKTT: TDP 7, thị trấn...

Ngày 03/3/2018 vừa qua, TAND huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo: Phan Lê Nguyên (Sinh năm: 1989; HKTT: TDP 7, thị trấn Đăk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) 08 năm tù giam về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Kon Tum: 8 năm tù cho đối tượng mua ma túy về bán kiếm lời và sử dụng

Đối tượng Phan Lê Nguyên

Theo cáo trạng: Vì nghiện ma túy nên khoảng 13h ngày 19/6/2017, Phan Lê Nguyên điều khiển xe mô tô đến huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum để tìm mua ma túy đá về sử dụng và bán kiếm lời. Sau khi lên đến huyện Ngọc Hồi và gặp một người đàn ông (chưa rõ nhân thân, lai lịch) thì người đàn ông này bán cho Nguyên 01 gói ma túy với giá 1.000.000 (một triệu đồng). Sau khi mua được ma túy thì Nguyên về lại thị trấn Đắk Hà và bắt đầu bán cho các đối tượng nghiện. Đến khoảng 21h30’ cùng ngày, khi Nguyên cùng một số đối tượng đang sử dụng ma túy trong một phòng trọ tại TDP 6, thị trấn Đắk Hà thì Nguyên bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Qua quá trình điều tra và tại phiên tòa xét xử, bị cáo Phan Lê Nguyên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Qua đó, vì muốn có tiền để sử dụng ma túy nên Nguyên bất chấp vi phạm pháp luật. Vì vậy, TAND huyện Đắk Hà quyết định xử phạt 08 năm tù về hành vi của y./.

Bình luận
Loading...
Loading...