Kon Tum: 9 năm tù cho đối tượng lừa đảo chạy việc

Sau 2 lần hoãn phiên tòa, vừa qua, vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền lên đến hàng tỷ đồng xảy ra trên địa bàn tỉnh vào năm 2014 đã...

Sau 2 lần hoãn phiên tòa, vừa qua, vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền lên đến hàng tỷ đồng xảy ra trên địa bàn tỉnh vào năm 2014 đã được đưa ra xét xử sơ thẩm tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum.

Kon Tum: 9 năm tù cho đối tượng lừa đảo chạy việc

Bị cáo Khanh tại phiên tòa xét xử

Trong thời gian từ tháng 3/2014 đến tháng 11/2015, mặt dù không có thẩm quyền tuyển dụng cũng như xét tuyển cán bộ, công chức nhưng vì cần tiền để tiêu sài cá nhân nên Bùi Thị Minh Khanh đã đưa ra thông tin gian dối như có mối quan hệ rộng, có người nhà công tác trong ngành Công an nên có khả năng xin việc làm, xin đi học trong các trường Trung cấp Công an nhân dân, xin chuyển địa bàn công tác… để chiếm đoạt số tiền 1.340.000.000 VNĐ của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh.

Sau 1 ngày xét xử,  Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị báo Bùi Thị Minh Khanh (49 tuổi; trú tại P. Quang Trung, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) 9 năm tù giam về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và phải hoàn trả toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt cho những người bị hại.

Bình luận
Loading...
Kon Tum: Bắt đối tượng bị truy nã

Kon Tum: Bắt đối tượng bị truy nã

Vào lúc 15h ngày 13/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh) phối hợp với Công an huyện Ngọc Hồi bắt giữ Hoàng Thị Dầu - đối...

Loading...