Kon Tum: Đi xem cãi nhau, nhận nguyên nhát cuốc ‘trời giáng’ vào mặt

Ngày 13/1, Công an TP. Kon Tum (tỉnh Kon Tum) cho biết, đã tiếp nhận và đang làm rõ việc anh Phạm Đình Quang (33 tuổi, ngụ tại tổ 3, phường Trần Hưng...

Ngày 13/1, Công an TP. Kon Tum (tỉnh Kon Tum) cho biết, đã tiếp nhận và đang làm rõ việc anh Phạm Đình Quang (33 tuổi, ngụ tại tổ 3, phường Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum) bị đánh gây thương tích nặng.

Kon Tum: Đi xem cãi nhau, nhận nguyên nhát cuốc ‘trời giáng’ vào mặt

Nạn nhân của vụ việc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 11/1, tại quán bida thuộc tổ 1, phường Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum (tỉnh Kon Tum). Vào thời điểm trên, anh Phạm Đình Quang cùng con trai đang ngồi chơi ở nhà người bạn thì nghe thấy tiếng cãi vã ở quán bida trên do 1 người đàn ông tên Quát làm chủ. Thấy vậy, anh Quang có dẫn theo con trai đi qua quán bida với mục đích, nếu xảy xích mích hay cãi vã gì, anh sẽ đứng ra can ngăn, hòa giải nhằm tránh việc đánh nhau.

Tuy nhiên, khi vừa bước chân vào của quán, còn chưa kịp tìm hiểu xem chuyện gì, anh Quang bị một cú đánh như trời giáng vào vùng mặt và ngã quỵ ngay tại chỗ. Định thần lại, anh phát hiện người vừa dùng cuốc bổ vào mặt mình chính là ông Quát chủ quán bida.

Theo lời của nạn nhận, anh này bị ông Quát dùng cuốc bổ liên tiếp 3 cái nhưng rất may tránh né được 2 cái còn một cái trúng vùng mặt. Nếu không may mắn tránh được 2 cuốc có lẽ tính mạng của nạn nhân đã bị đe dọa nghiêm trọng.

Sau đó, Quang được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh biện trong tình trạng phần mũi bị cuốc bổ biến dạng, gần đứt lìa, gãy 3 cái răng cửa. Đáng nói, giữa anh Quang và gia đình ông Quát không hề có bất cứ mâu thuẫn gì cả. Vì vậy, nhiều người dự đoán sự việc xảy ra có thể anh này bị ông Quát đánh nhầm người.

Ngay khi sự việc xảy ra gia đình nạn nhân đã thông báo vụ việc lên cơ quan điều tra Công an TP. Kon Tum để đơn vị tiến hành điều tra, giải quyết vụ việc./.

Nguyễn Luật

Theo Baophapluat.vn

Bình luận
Loading...
Loading...