Kon Tum: Nguy hiểm rình rập từ những hố miệng cống thoát nước

Hiện nay, dọc đường Hùng Vương thuộc thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi (Kon Tum), tình trạng cống thoát nước mất nắp, xuống cấp gây nguy hiểm cho người...

Hiện nay, dọc đường Hùng Vương thuộc thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi (Kon Tum), tình trạng cống thoát nước mất nắp, xuống cấp gây nguy hiểm cho người đi bộ và người tham gia giao thông khi đi qua.

Tình trạng chung các cống ở đây đều mất nắp, ngập ngụa rác thải và lá cây. Điều này như là một cái bẫy gây nguy hiểm cho người đi lại qua nơi đây.

Kon Tum: Nguy hiểm rình rập từ những hố miệng cống thoát nước

Cống thoát nước mất nắp, ngập ngụa trong rác thải

Theo phản ánh của người dân, tại các địa điểm này đã từng xảy ra việc trẻ em bị xảy chân xuống cống. Vừa qua, khi các em học sinh đi học về, trong lúc nô đùa đã có em trượt chân rơi xuống cống và bị thương nhẹ.

Kon Tum: Nguy hiểm rình rập từ những hố miệng cống thoát nước - Ảnh minh hoạ 2

Cả một đoạn dài bị mất gây nguy hiểm cho người ham gia giao thông qua đây.

Việc mất các nắp cống, hoặc hư hỏng không chỉ làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân sống hai bên đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, mà còn gây mất mĩ quan đô thị.

Vì vậy, các cơ quan quản lý huyện Ngọc Hồi cần nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Bình luận
Loading...
Rừng Kon Tum bị tàn phá khủng khiếp

Rừng Kon Tum bị tàn phá khủng khiếp

Rừng giáp ranh giữa làng Tu Nông (thôn 8) và làng Kon Chắt 4 (thôn 9, cùng xã Măng Bút, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) đang bị "xẻ thịt" nhiều nơi....

Kon Tum: Phá rừng ở nơi… cấm phá

Kon Tum: Phá rừng ở nơi… cấm phá

Quả đồi với cây rừng xanh um bị cạo trọc lóc, cây cối ngã rạp. Vị trí rừng bị phá để lấy đất sản xuất nằm ngay biển cấm phá rừng.

Loading...