Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi

Sở hữu ngoại hình chuẩn thần tiên tỷ tỷ của màn ảnh hoa ngữ Lưu Diệc Phi, nữ sinh Kon Tum chiếm sóng CĐM và hoàn toàn bất ngờ vì sự nổi tiếng...

Sở hữu ngoại hình chuẩn thần tiên tỷ tỷ của màn ảnh hoa ngữ Lưu Diệc Phi, nữ sinh Kon Tum chiếm sóng CĐM và hoàn toàn bất ngờ vì sự nổi tiếng của mình.

Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi

Mới đây trên MXH, CĐM truyền tay nhau bức ảnh nữ sinh Kon Tum đốn tim người khác vì nhan sắc có phần giống với thiên thần tỷ tỷ của màn ảnh Hoa ngữ là Lưu Diệc Phi.

Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi - Ảnh minh hoạ 2

Theo truy tìm của CĐM, nữ sinh 10X Kon Tum nói trên có tên Trịnh Thị Ái Phi hiện đang là sinh viên khoa Luật, trường Đại học Tôn Đức Thắng, thành phố HCM.

Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi - Ảnh minh hoạ 3

Theo tìm hiểu thêm của dân mạng, Ái Phi không phải là nhân vật mới nổi khi trong bảng thành tích thi nhan sắc của mình, nữ sinh 10X này từng là Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2019, Miss Phong cách 2019, Á khôi Duyên dáng Tết Sinh viên 2019

Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi - Ảnh minh hoạ 4

Sở hữu nét đẹp thuần khiết, Ái Phi mạnh dạn đăng ký tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc ở trường Đại học ngay từ khi mới chập chững bước chân vào giảng đường và ngay lập tức giật giải.

Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi - Ảnh minh hoạ 5

Theo nhiều người nhận xét, Ai Phi sở hữu gương mặt trái xoan dịu dàng, làn da trắng, mũi cao. Vóc dáng thanh mảnh khiến cô lúc nào cũng toát lên vẻ mong manh.

Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi - Ảnh minh hoạ 6

Nổi tiếng trên MXH, Ái Phi cho biết cô hoàn toàn bất ngờ khi hình ảnh của mình được dân mạng ưu ái dành sự quan tâm lớn cùng nhiều lời ngợi khen.

Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi - Ảnh minh hoạ 7

Ái Phi từng tâm sự rằng: “Từ nhỏ đến lớn, thỉnh thoảng em lại nghe mọi người bảo sao nhìn giống người Trung Quốc thế, hay gọi là tiểu Lưu Diệc Phi phiên bản Việt. Điều đó khá thú vị vì ai mà chẳng thích được khen xinh như diễn viên”.

Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi - Ảnh minh hoạ 8

Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, Ái Phi còn được đánh giá cao về năng khiếu múa hát trong các cuộc thi.

Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi - Ảnh minh hoạ 9

Bên cạnh đó, cô bạn đến từ Kon Tum cũng sở hữu thành tích học tập đáng nể: học sinh giỏi nhiều năm liền, cả 3 năm THPT đều đạt thành tích học sinh giỏi, giải Ba Olympic Vật lý…

Kon Tum: Nữ sinh gây xao xuyến vì giống Lưu Diệc Phi - Ảnh minh hoạ 10

Thiên Anh

Theo Kienthuc.net.vn

Bình luận
Loading...
Loading...