Kon Tum: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi Hà Nội và vùng dịch

Sở GTVT tỉnh Kon Tum đã phát đi thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng từ Kon Tum đi...

Sở GTVT tỉnh Kon Tum đã phát đi thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng từ Kon Tum đi Hà Nội và các vùng có dịch.

Kon Tum: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi Hà Nội và vùng dịch

Ảnh minh họa.

Theo Công văn số 1220/SGTVT-QLVT,PT&NL của Sở GTVT tỉnh Kon Tum ngày 16/7 nêu rõ: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại địa bàn TP Hà Nội, Sở GTVT thông báo

Kể từ 0h ngày 17/7 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng (theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) từ Kon Tum đi/đến Hà Nội và các vùng được Sở Y tế tỉnh Kon Tum công bố phải thực hiện cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

Các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly y tế, xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch được sự cho phép của cơ quan chức năng được phép hoạt động.

Hoạt động vận tải hành khách công cộng (theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) có hành trình qua Hà Nội và các vùng được Sở Y tế tỉnh Kon Tum công bố phải thực hiện cách ly y tế tập trung thì không được dừng, đỗ để đón khách.

Giao Thanh tra Sở GTVT tỉnh Kon Tum tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường hướng dẫn, kiểm tra và siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trên phương tiện giao thông công cộng.

Xử lý nghiêm các phương tiện vận tải hành khách, hàng hóa thực hiện không đúng các quy định về phòng chống dịch theo chỉ đạo của các cơ quan chức năng ngay tại các chốt kiểm dịch vào tỉnh Kon Tum và tại các bến xe, đơn vị vận tải.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây