Lâm Đồng: 6 nghi can vụ ‘bị đâm chết khi xuống đường mừng tuyển Việt Nam’ ra đầu thú

Liên quan đến vụ một người bị đâm chết khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, 6 nghi can liên quan đến án mạng đã ra đầu thú. ...

Liên quan đến vụ một người bị đâm chết khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, 6 nghi can liên quan đến án mạng đã ra đầu thú.

Lâm Đồng: 6 nghi can vụ ‘bị đâm chết khi xuống đường mừng tuyển Việt Nam’ ra đầu thú

Công an khám nghiệm thu giữ vật chứng tại hiện trường gây án

Chiều 17.12, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, liên quan đến vụ án mạng khiến anh Vũ Duy Thường Lâm bị đâm tử vong khi đi cổ vũ mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, hiện tại tất cả 6 nghi can liên quan đã đến Công an TP đầu thú.

Tất cả 6 nghi quan liên quan đến vụ án mạng đang bị tạm giữ hình sự, gồm: Nguyễn Tuấn Thiện (22 tuổi), Nguyễn Tuấn Đạt (20 tuổi, cùng ngụ tại P.Lộc Phát, TP.Bảo Lộc); Nguyễn Tiến Thành (23 tuổi), Nguyễn Hồng Phong (20 tuổi), Võ Hữu Thảo (26 tuổi, cùng ngụ tại xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc) và Trần Văn Hùng (20 tuổi, ngụ tại phường Lộc Tiến, TP.Bảo Lộc).

Lâm Đồng: 6 nghi can vụ ‘bị đâm chết khi xuống đường mừng tuyển Việt Nam’ ra đầu thú - Ảnh minh hoạ 2

Công an thu giữ một số vật chứng liên quan đến vụ án mạng tại hiện trường

Như Thanh Niên Online đã thông tin, vào khoảng 22 giờ 20 ngày 15.12, khi tất cả các tuyến phố trên địa bàn TP Bảo Lộc đông nghẹt người đổ ra đường ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam, thì tại Trần Phú – Quốc lộ 20 (thuộc địa bàn tổ dân phố 9, phường 1, TP.Bảo Lộc) xảy ra vụ ẩu đả giữa một nhóm thanh niên (5 – 6 người) với anh Vũ Duy Thường Lâm (26 tuổi, ngụ thôn 12, xã Đam B’ri, TP.Bảo Lộc) và 4 người bạn đi cùng.

Hậu quả, anh Lâm bị nhóm thanh niên kia đâm trọng thương. Sau khi bị đâm, anh Lâm chạy đến trụ sở Công an TP.Bảo Lộc, lập tức được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nên đã tử vong sau đó.

Lâm Đồng: 6 nghi can vụ ‘bị đâm chết khi xuống đường mừng tuyển Việt Nam’ ra đầu thú - Ảnh minh hoạ 3

Hiện trường thời điểm xảy ra án mạng kẹt cứng người cổ vũ tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup..

Sau khi gây án, nhóm thanh niên đã lẫn vào đám đông đi cổ vũ ăn mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện, Công an TP Bảo.Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ đối tượng trực tiếp gây ra vụ án mạng và những đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Trùng Dương

 

Theo Thanhnien.vn

Bình luận
Loading...
Loading...